Zion Williamson giá trị ròng vào năm 2023, tiền lương, hợp đồng, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, vợ, số liệu thống kê

NBA

Zion Williamson là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ hiện đang chơi cho New Orleans Pelicans tại NBA, hãy tìm hiểu giá trị tài sản ròng hiện tại của anh ấy vào năm 2023 và các thông tin chi tiết khác về cuộc sống cá nhân của anh ấy bên dưới

Williamson gần đây đã thông báo trên mạng xã hội rằng anh ấy đang mong sớm có con với bạn gái Ahkeema.

Zion Williamson có giá trị ròng vào năm 2023, tiền lương, hợp đồng, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, vợ và số liệu thống kê

Williamson là tiền đạo sức mạnh của New Orleans Pelicans và là một trong những tài năng đang lên ở NBA.

Tiểu sử tóm tắt của Zion Williamson

Zion Lateef Williamson là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ hiện đang chơi cho New Orleans Pelicans tại NBA. Anh sinh ngày 6 tháng 7 năm 2000 tại Salisbury, Bắc Carolina. Zion theo học trường Spartanburg Day School, sau đó gia nhập Đại học Duke vào năm 2018. Sinh ra trong một gia đình yêu thể thao, Zion đã học chơi bóng rổ từ mẹ của mình.

Tuổi và chiều cao

Zion Williamson năm nay 23 tuổi và cao 1,98m.

Cha mẹ của Williamson là Sharonda Sampson và Lateef Williamson và ngoài ra, Lee Anderson còn là cha dượng của anh. Ngôi sao NBA Zion Williamson đang mong đợi đứa con đầu lòng với bạn gái Ahkeema và nhà phát triển kiêm nhà sáng tạo nội dung quyền lực này đã thông báo tin vui về em bé của họ vào tháng 6 năm 2023, khi Ahkeema đăng một loạt ảnh và video về bữa tiệc tiết lộ giới tính của họ trên Instagram.

QUẢNG CÁO

Zion Williamson giá trị ròng năm 2023

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Zion Williamson có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 18 triệu USD. Phần lớn thu nhập của anh ấy đến từ sự nghiệp NBA, xác nhận và các khoản đầu tư khác.

Sự nghiệp của Zion Williamson

Zion Williamson là một cầu thủ NBA đã gia nhập NBA sau khi New Orleans Pelicans chọn anh ấy làm lượt chọn tổng thể đầu tiên của họ trong dự thảo NBA 2019. Anh ấy là cầu thủ trẻ thứ 4 trong lịch sử NBA trở thành NBA All-Star vào năm 2021. Zion cũng đã được đặt tên vào Đội hình tiêu biểu toàn cầu của NBA vào năm 2020.

Trước khi gia nhập NBA, Zion đã chơi năm đầu tiên với Duke Blue Devils. Khi chơi ở đó, Zuke đã được vinh danh là Vận động viên ACC của năm, Cầu thủ ACC của năm và Tân binh của năm ACC.

lương Zion Williamson

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Zion Williamson kiếm được mức lương khoảng 7,3 triệu USD. Zion gia nhập New Orleans Pelicans vào năm 2019 theo hợp đồng 4 năm trị giá 44 triệu đô la. Trong mùa giải 2019-20, Zion Williamson kiếm được mức lương $9,757,440 Trong mùa giải 2020-21 và 2021-22, Williamson kiếm được mức lương lần lượt là $10,2454,480 và $10,733,400.

Chứng thực thương hiệu Zion Williamson

Zion Williamson được nhiều người coi là cầu thủ NBA có thị trường nhất sau LeBron James. Chàng trai 23 tuổi được đại diện bởi Creative Artists Agency (CAA) và hiện đang có một số hợp đồng chứng thực thương hiệu. Zion có các thỏa thuận chứng thực thương hiệu với Jordan, Mountain Dew, Gatorade, 2K Sports, Panini, Fanatik, Panini America, NBA 2K, SLAM cho bộ sưu tập NFT. Anh cũng có một hợp đồng giày 7 năm trị giá 75 triệu USD với thương hiệu giày Jordan. Theo thỏa thuận, anh ấy cũng đã phát hành chiếc giày đặc trưng đầu tiên của mình có tên là Jordan Zion 1.

Đầu tư Zion Williamson

Tiền đạo trẻ tuổi đã thực hiện nhiều khoản đầu tư cá nhân cũng như hợp tác. Một trong những khoản đầu tư mới nhất của anh ấy là vào một nền tảng thị trường cộng đồng trực tuyến có tên là Whatnot. Williamson đã đầu tư vào công ty cùng với một ngôi sao NBA khác là Andre Iguodala và bảy nhà đầu tư khác. Tính đến tháng 9 năm 2019, nền tảng này đã kiếm được khoảng 224.000.000 đô la.

Zion Williamson một nguồn thu nhập khác

Ngoài sự nghiệp bóng rổ của mình, Zion Williamson còn có nhiều nguồn thu nhập khác. Mặc dù còn trẻ và mới bắt đầu sự nghiệp NBA, anh ấy là một trong những vận động viên được trả lương cao nhất. Các nguồn thu nhập khác của Zion bao gồm các khoản đầu tư chứng thực thương hiệu vào một số doanh nghiệp, bất động sản và một số mặt hàng xa xỉ khác.

QUẢNG CÁO

Nhà Zion Williamson

Zion Williamson hiện đang sở hữu một dinh thự nằm ở Bắc Carolina. Khi còn học tại Đại học Duke, gia đình anh chuyển đến một biệt thự trị giá 950.000 đô la ở Bắc Carolina.

Xe Zion Williamson

Zion là một fan hâm mộ lớn của những chiếc xe hơi sang trọng và sở hữu một bộ sưu tập các loại xe khác nhau. Anh sở hữu ba chiếc Mercedes AMG, một chiếc Mercedes AMG G63 trị giá 130.000 USD, một chiếc Mercedes AMG GT Coupe 4 cửa trị giá 100.000 USD và một chiếc Mercedes AMG S63. Anh ấy cũng sở hữu một chiếc xe Jeep Wrangler. Ngoài ra Zion còn sở hữu một chiếc Ford Raptor tùy chỉnh được thiết kế đặc biệt bởi DreamWorks Motorsports.

Công việc từ thiện của Zion Williamson

Zion Williamson cũng đã tham gia vào một số công việc từ thiện với số tiền kiếm được. Một trong những đóng góp đáng chú ý nhất của anh là trong thời kỳ đỉnh điểm của đại dịch COVID-19, khi Zion cam kết trả đủ tháng lương cho tất cả nhân viên làm việc tại Smoothie King Center. Với việc mùa giải NBA 2019-20 bị đình chỉ do COVID-19, nhiều nhân viên nhà thi đấu đang gặp khó khăn.

CŨNG ĐỌC: Bạn gái của Kristin ‘Zanc’ Zancanelli, Lexi Goldberg, tiểu sử, tuổi, giới tính, Instagram là ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *