Zion Williamson chu cấp hàng tháng cho Moriah Mills bao nhiêu khi lừa dối bạn gái Ahkeema

NBA

Bạn sẽ kinh ngạc nếu chúng tôi cho bạn biết Zion Williamson trợ cấp hàng tháng cho Moriah Mills bao nhiêu

Moriah tiết lộ khoản thanh toán của Zion.

Ai lại không muốn ở bên một ngôi sao NBA trẻ và giàu có như Zion Williamson? Chính vì vậy, anh gặp vấn đề hóc búa này với người mẫu OF Moriah Mills và một người phụ nữ lạ mặt khác. Zion là một thanh niên rất tốt, bằng chứng là Moriah đã tiết lộ số tiền anh ta đưa cho cô mỗi tháng.

Zion Williamson chu cấp hàng tháng cho Moriah Mills bao nhiêu khi lừa dối mẹ bé Ahkeema

Moriah Mills tuyên bố Zion Williamson đưa cho cô ấy 107 nghìn đô la mỗi tháng và giờ cô ấy đang mong có con, cô ấy lo lắng rằng anh ta có thể quyết định ngừng đưa tiền cho cô ấy.

Mô-ri-a gọi Zion trên Twitter.

Sau khi được tiết lộ rằng cầu thủ NBA Zion Williamson đang mong đợi một đứa con với người bạn đời của mình, tin tức về việc mang thai đã nhanh chóng lan rộng ra toàn cầu. Khi ngôi sao của bộ phim Moriah Mills tham gia cuộc đối thoại và gọi tên Williamson trên Twitter, khía cạnh lan truyền của cuộc trò chuyện bắt đầu.

QUẢNG CÁO

Ngôi sao cho biết Williamson khiến anh ấy bối rối và những cầu thủ giỏi nhất của Pelicans thường xuyên đưa anh ấy ra ngoài và tặng quà cho anh ấy. Mặc dù anh ta không bị lừa dối; thay vào đó, anh ta đã bị lừa dối. Si-ôn ban cho ông những điều ông xin. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng Zion hẹn hò với những phụ nữ lớn tuổi hơn vì anh ấy có một tâm hồn cổ xưa. Hơn nữa, anh ta buộc tội cô đã lạm dụng lòng tin của anh ta bằng cách sinh con cho anh ta.

Mills chỉ trích cầu thủ NBA gay gắt và bày tỏ tình yêu với anh ta. “Cảm ơn vì món quà mà bạn đã mang đến cho tôi vào tuần trước, @ZionWilliamson. Tôi không chắc tại sao bạn lại muốn giận tôi nữa; tất cả đều tốt, ngôi sao phim người lớn đã tweet. Bây giờ bạn chịu trách nhiệm cho một cái gì đó! Bạn sẽ tức giận nếu em bé bẫy buộc bạn phải giảm 107 nghìn tiền trợ cấp hàng tháng! Và không, tôi sẽ không tải lên mọi biên lai từ việc này.” Williamson vẫn chưa phản hồi về tuyên bố hay lời nói của Mills cho đến nay.

Bạn nhận lương hàng tháng từ một người đàn ông trị giá 107 nghìn đô la, nhưng bạn không ngừng chỉ trích anh ta vì anh ta đã khiến người phụ nữ khác mang thai. Có lẽ Moriah yêu Zion quá nhiều với số tiền trợ cấp mà anh ấy đã cho. Tuy nhiên, một người phụ nữ thông minh sẽ giữ im lặng và sau đó hưởng mức lương 107 nghìn đô la mà không tiết lộ việc mang thai trên mạng.

Sau vụ bê bối Zion Williamson, lượt tìm kiếm Moriah Mills tăng vọt.

Vài ngày trước khi Zion tiết lộ với cả thế giới rằng anh sắp làm cha, theo bài đăng trên Twitter của Mills, anh đã quan hệ tình dục với cầu thủ bóng rổ. Theo nguồn nhân viên của P**nHub được trích dẫn trong báo cáo của TMZ, lượng tìm kiếm của Mills đã tăng 2,293% sau khi các bài đăng trên Twitter của anh ấy tăng lên.

QUẢNG CÁO

Sự nghiệp của Moriah Mills đã trải qua những gì chỉ có thể gọi là bùng nổ, và cô ấy hiện được xếp vào danh sách 200 nữ diễn viên hàng đầu trên Po**Hub.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *