Zhang Shuai là ai, tài sản ròng, tiểu sử, tuổi, chiều cao, chồng, thứ hạng quần vợt, danh hiệu Grand Slam

QUẦN VỢT

Zhang Shuai đã gây chú ý sau khi nghỉ hưu đầy nước mắt tại Grand Prix Hungary trước đối thủ sau một pha dứt điểm gây tranh cãi, khi biết giá trị tài sản ròng của cô và chồng

Sau khi Wimbledon kết thúc, một câu chuyện riêng từ giải đấu WTA hiện tại ở Budapest đã gây chấn động làng quần vợt. Vận động viên quần vợt trẻ người Hungary Amarissa Toth đã bị chỉ trích vì hành vi của cô ấy trong một trận đấu mở màn tại giải đấu quê hương cô ấy, tiếp tục một xu hướng khiến cộng đồng quần vợt ủng hộ vận động viên quần vợt Trung Quốc Shuai Zhang.

Zhang Shuai là ai, giá trị ròng năm 2023, tiểu sử, tuổi, chiều cao, chồng, thứ hạng quần vợt, danh hiệu lớn

Sau khi nhận được vô số lời chỉ trích tiêu cực từ những người chơi và người hâm mộ hiện tại và cũ, Toth đã xin lỗi Zhang.

Zhang đã buộc phải rút lui khỏi trận đấu đầu tiên trong một sự cố nổi tiếng sau khi bị hoảng loạn do cảm xúc quá nhiều để xử lý sau một loạt quyết định không theo ý mình. Zhang, người trước đây đã nói về cuộc đấu tranh của cô ấy với sức khỏe tâm thần, đã bị phần lớn nhóm du lịch WTA vây quanh khi cô ấy chỉ trích trọng tài chai và đối thủ của cô ấy về vai trò của họ trong vụ việc.

Trương Soái là ai?

Sinh: 21 tháng 1, 1989 (34 tuổi), Thiên Tân, Trung Quốc
Quốc tịch: Trung Quốc
Chiều cao: 1,77 m
Cha mẹ: Wang Fengqin, Zhang Zhiqiang
Trở thành chuyên nghiệp: 2003
Tiêu đề: Úc mở rộng

QUẢNG CÁO

Cô hiện xếp thứ 45 nội dung đơn nữ với 1153 điểm.

Zhang Shuai, tay vợt người Trung Quốc, sinh ngày 21 tháng 1 năm 1989, tính đến nay đã 34 tuổi.

Cô đã vô địch hai giải đấu đôi nữ lớn, Giải quần vợt Úc Mở rộng 2019 và Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2021, cả hai đều cùng với Samantha Stosur. Ngoài ra, Zhang và Elise Mertens về nhì tại Giải vô địch Wimbledon 2022. Kể từ đó, cô đã lọt vào thêm 4 trận bán kết lớn ở nội dung đôi nữ và đôi nam nữ.

Cô đã giành được 12 danh hiệu tại WTA Tour, bao gồm cả Cincinnati Stosur Open 2021 và giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng đánh đôi. Cô ấy đã đạt được đỉnh cao thứ 2 trong sự nghiệp thế giới vào tháng 7 năm 2022. Ngoài ra, Zhang đã hai lần lọt vào Chung kết WTA.

Anh ấy cũng đã thành công ở nội dung đánh đơn và vào tháng 1 năm 2023, anh ấy được xếp hạng 22 thế giới, cao nhất của anh ấy. Zhang đã giành được ba danh hiệu đơn WTA Tour; tại Quảng Châu Quốc tế 2013 và 2017 và Lyon Mở rộng 2022; và kết thúc với vị trí á quân trong ba cuộc thi bổ sung. Cô đã lọt vào tứ kết của hai giải đấu danh giá: Giải quần vợt Úc Mở rộng 2016 và Giải quần vợt Wimbledon 2019. Cô đã đại diện cho Trung Quốc tại Billie Jean King Cup từ năm 2009 và thi đấu tại Thế vận hội vào năm 2012 và 2016.

Nhìn vào gia đình, cha mẹ và anh chị em của Zhang Shuai

Cha mẹ anh là cựu cầu thủ bóng rổ Wang Fengqin và cựu cầu thủ bóng đá Zhang Zhiqiang.

Người ta cho rằng Zhang là con duy nhất của cha mẹ anh ta vì cho đến nay không có thông tin, hồ sơ hoặc tài liệu tham khảo nào về bất kỳ anh chị em nào của anh ta. Anh ấy độc thân và chưa lập gia đình.

QUẢNG CÁO

Huấn luyện viên của Zhang Shuai là ai?

Liu Shuo là huấn luyện viên của Zhang.

Giá trị ròng của Zhang Shuai là bao nhiêu?

3 triệu USD là tài sản ròng của Zhang Shuai.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *