Yvette Prieto vợ của Michael Jordan là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, chồng, con, tài sản ròng

NBA

Michael Jordan được nhiều người coi là GOAT giỏi nhất trong môn bóng rổ và đã gặt hái được nhiều thành công hơn bên ngoài NBA, hãy biết thêm về vợ anh ấy Yvette Prieto, tiểu sử tóm tắt, tuổi, chiều cao, nghề nghiệp của cô ấy

Kể từ khi giã từ sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp, Michael Jordan đã đạt được nhiều thành công hơn trong những năm 2010.

Yvette Prieto vợ của Michael Jordan là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, chồng, con, tài sản ròng năm 2023

Sau khi nghỉ hưu, MJ đã mua Charlotte Hornets, NASCAR và các câu lạc bộ thể thao khác. Trên thực tế, cuối cùng anh ấy đã trở thành vận động viên triệu phú duy nhất và anh ấy có được thành công đó rất nhiều nhờ người vợ xinh đẹp người Mỹ gốc Cuba, Yvette Prieto.

Tóm tắt tiểu sử của Yvette Prieto và gia đình

Yvette Prieto là một người mẫu Mỹ gốc Cuba sinh ngày 26 tháng 3 năm 1979 tại Cuba. Ông được sinh ra với cha mẹ Maria Prieto và Carlos Prieto và có một anh trai tên là Carlos Prieto. Sau khi sinh ra ở Cuba, gia đình anh chuyển đến Miami, Florida khi anh còn rất nhỏ.

QUẢNG CÁO

Tuổi và chiều cao

Yvette Prieto hiện 44 tuổi và cao 1,68 m.

Nghề nghiệp và sự nghiệp của Yvette Prieto

Preito hiện đang hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp bên cạnh việc tham gia vào nhiều dự án kinh doanh khác nhau. Trước đây cô từng làm người mẫu cho nhà thiết kế nổi tiếng Alexander Wang với tư cách là một biểu tượng thời trang rất thành công khác.

Hiện tại, Yvette làm việc với nhiều tổ chức từ thiện khác nhau và với Jordan trong các dự án kinh doanh của anh ấy. MJ có một số khoản đầu tư vào các công ty công nghệ và tổ chức thể thao khác nhau và Yvette điều hành chúng cùng nhau. Yvette cũng có kinh nghiệm làm việc trong bệnh viện do cha mẹ cô điều hành và trước đó cũng từng làm việc trong lĩnh vực bất động sản.

Lịch sử mối quan hệ của Michael Jordan và Yvette Prieto

Trước khi kết hôn với MJ, Yvette từng hẹn hò với Julio Iglesias, ca sĩ người Tây Ban Nha và là anh trai của ca sĩ nổi tiếng Enrique Iglesias. Prieto và Jordan gặp nhau hai năm sau khi Michael ly hôn với vợ cũ Juanita Vanoy. Cặp đôi gặp nhau lần đầu tại một hộp đêm và gắn bó với nhau kể từ đó. Prieto và Jordan hẹn hò khoảng ba năm trước khi đính hôn vào năm 2011.

QUẢNG CÁO

Cặp đôi rất kín tiếng về mối quan hệ của họ và họ thường tránh xa ánh đèn sân khấu bất chấp sự nổi tiếng của mình. Yvette là một trong những người ủng hộ Mike nhiều nhất và thường được bắt gặp đi cùng anh ấy tại các trò chơi hoặc sự kiện nổi tiếng.

Đám cưới của Yvette Prieto và Michael Jordan

Cặp đôi quyền lực kết hôn năm 2013, hai năm sau khi đính hôn. Các báo cáo chỉ ra rằng Jordan đã chi khoảng 10 triệu USD cho đám cưới. Đám cưới còn có các màn trình diễn của các nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng như Robin Thicke và Usher.

Con của Yvette Prieto và Michael Jordan

Cặp đôi hiện có với nhau hai cô con gái sinh đôi, sinh năm 2014. Prieto cũng là cha mẹ kế của các con của Jordan, người mà anh chia sẻ với vợ cũ Vanoy.

CŨNG ĐỌC: Quyền anh thế giới nam: Deepak, Nishant vào tứ kết; Cung Akash, Sachin (ld)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *