YouTube cho phép phát trực tuyến không giới hạn cho Vé Chủ nhật NFL

BÓNG ĐÁ

San Francisco, ngày 28 tháng 5 YouTube do Google sở hữu đã kích hoạt các luồng đồng thời không giới hạn cho Vé Chủ nhật của Giải bóng đá quốc gia (NFL), thay thế kế hoạch ban đầu của công ty về hai luồng đồng thời.

“Chúng tôi đã nghe phản hồi của bạn rằng 2 luồng đồng thời không đủ cho Vé Chủ nhật NFL, vì vậy chúng tôi đang cập nhật chức năng sản phẩm của mình để bao gồm các luồng không giới hạn tại nhà cho Vé Chủ nhật NFL”, nhóm YouTube TV viết trên Reddit.

“Bạn và gia đình của bạn cũng có thể truy cập 2 luồng bổ sung khi đang di chuyển,” ông nói thêm.

Để nhận được các luồng Vé Chủ nhật NFL không giới hạn, người dùng cần mua gói Vé Chủ nhật NFL và sau đó họ sẽ tự động nhận được các luồng không giới hạn tại nhà.

Ngoài ra, YouTube đã xác nhận ngày truy cập Vé Chủ nhật của Giải bóng đá quốc gia (NFL), sẽ bắt đầu từ ngày 10 tháng 9.

QUẢNG CÁO

“Mùa giải thông thường năm 2023 bắt đầu vào ngày 7 tháng 9 năm 2023 và quyền truy cập vào Vé Chủ nhật NFL bắt đầu vào ngày 10 tháng 9 năm 2023,” theo trang quảng cáo việc bổ sung Vé Chủ nhật NFL vào YouTube TV.

Vào tháng 12 năm ngoái, YouTube đã đạt được thỏa thuận với Liên đoàn bóng đá quốc gia để có được độc quyền đối với Sunday Ticket.

DirecTV (một nhà phân phối chương trình video đa kênh của Mỹ) đã sở hữu quyền đối với Sunday Ticket kể từ khi thành lập vào năm 1994, trả 1,5 tỷ đô la mỗi năm kể từ lần gia hạn cuối cùng vào năm 2014.

– IANS

shs/đv

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *