Ý nghĩa tên bóng Adidas Euro 2024, chất liệu thiết kế và tính năng

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về quả bóng adidas Euro 2024 mới bao gồm Microchip, Limb-Tracking và tên của nó

Adidas liên tục sản xuất bóng đá cho các cuộc thi quan trọng bằng công nghệ tiên tiến.

Ý nghĩa tên quả bóng Adidas Euro 2024, chất liệu thiết kế và danh sách tính năng

Quảng cáo

Có 24 đội tranh tài cho chiếc cúp đáng thèm muốn nhất của bóng đá châu lục tại Giải vô địch châu Âu UEFA lần thứ 17, dự kiến ​​diễn ra tại Đức từ ngày 14/6 đến ngày 14/7/2024.

Quả bóng có tên FUSSBALLLIEBE, trong tiếng Đức có nghĩa là “tình yêu bóng đá” và nó được tích hợp công nghệ Connect Ball của Adidas lần đầu tiên tại EURO, cung cấp cái nhìn chưa từng có về mọi yếu tố chuyển động của quả bóng và góp phần vào quá trình ra quyết định từ Trợ lý trọng tài video UEFA. Lớp bên ngoài của quả bóng được CTR-CORE hỗ trợ bên trong, được thiết kế để mang lại độ chính xác và nhất quán tốt nhất, thúc đẩy lối chơi nhanh và chính xác với hình dạng và khả năng giữ không khí tối đa bên trong.

Quảng cáo

Công ty đồ thể thao Đức báo cáo rằng Fussballsiebe sẽ có một vi mạch có thể được sạc lại và sử dụng để truyền dữ liệu bóng chính xác trong thời gian thực tới các trọng tài trận đấu bằng video, báo cáo trong Bầu trời thể thao gợi ý.

Bắt đầu với trận đấu đầu tiên vào ngày 14 tháng 6 năm 2024, tại Allianz Arena của Munich, Fussballsiebe, được trang bị Công nghệ bóng kết nối adidas, sẽ được sử dụng trong tất cả 51 trận đấu của giải đấu.

Vào thứ Tư, quả bóng thi đấu đã được chính thức công bố tại một sự kiện đặc biệt trước Sân vận động Olympic của Berlin. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của năm ngày tổ chức các sự kiện tại chỗ xoay quanh việc kỷ niệm niềm đam mê bóng đá. Lễ hội có các màn đấu kịch tự do, cơ hội thú vị để khán giả chạm bóng trực tiếp và các chuyến thăm đặc biệt của các nhân vật bóng đá hiện tại và trước đây.

Quảng cáo

Quả bóng Adidas dành cho UEFA Euro 2024, được làm từ sợi ngô, cao su, polyester (tái chế) và bột gỗ sẽ được cấy một vi mạch để tùy ý sử dụng, theo tuyên bố của “Transfer News Live” trên “X” chính thức (trước đây gọi là như Twitter). Con vi mạch này nhằm mục đích giúp các trọng tài xác định chính xác hơn các sự cố bóng ném trong khi thi đấu.

Quảng cáo

Quả bóng cũng được cho là sẽ sử dụng một hệ thống theo dõi chân tay tinh vi. Sự sắp xếp theo dõi chi này sẽ hoạt động cùng với bộ vi xử lý liên quan. Nó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi tạo ra hình ảnh trực quan nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tạo ra hình ảnh ba chiều (3D).

Ở châu Âu, VAR đã bị chỉ trích, đặc biệt là ở Premier League, nơi nhiều nhà quản lý đã lên tiếng không tán thành việc áp dụng công nghệ. Công nghệ bóng của Adidas sẽ đẩy nhanh tốc độ xác định lỗi việt vị và bóng chạm tay. Vị trí chính xác trên cơ thể cầu thủ nơi bóng chạm vào sẽ được Trợ lý trọng tài video (VAR) hiển thị nhờ chất lượng 3D của hình ảnh.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *