Ý nghĩa của Viva Ronaldo và lời bài hát được giải thích khi video một cổ động viên Man Utd hát lan truyền

BÓNG ĐÁ

Người hâm mộ Manchester United đã có thể hát lên câu hát ‘Viva Ronaldo’ mang tính biểu tượng trong trận đấu gần đây với Brighton, tìm hiểu ý nghĩa và lời bài hát bóng đá

Tiếng hô ‘Viva Ronaldo’ từng vang vọng khắp Old Trafford một cách vô cùng nhiệt tình. Bài thánh ca, đơn giản trong lời bài hát nhưng mạnh mẽ trong cảm xúc, gói gọn sự ngưỡng mộ của người hâm mộ đối với biểu tượng bóng đá của họ nhưng hiện đang được sử dụng để chế nhạo phong độ hiện tại của Manchester United.

Ý nghĩa của ‘Viva Ronaldo’ trong tiếng Anh và lời bài hát gốc đã được giải thích khi một video người hâm mộ Man Utd hát bài hát này được lan truyền rộng rãi

Lời bài hát rất rõ ràng:

“Ronaldo muôn năm!

Ronaldo muôn năm!

Chạy xuống cánh,

Nghe United hát,

Ronaldo muôn năm!”

QUẢNG CÁO

Những lời này, được hát với niềm đam mê không thể chia cắt. “Viva” dịch từ tiếng Bồ Đào Nha sang “Cuộc sống”, biểu thị sự ngưỡng mộ lâu dài đối với huyền thoại. Đó là lời kêu gọi di sản của Ronaldo trường tồn, một bài hát dành cho một người hùng trở về ngôi nhà xứng đáng của mình.

Câu thoại “Chạy xuống cánh” đưa chúng ta quay trở lại những năm tháng trưởng thành của Ronaldo khi anh còn là một cầu thủ chạy cánh nhanh như chớp. Dù có thể là sự ôn lại quá khứ nhưng nó vẫn là một phần của bài hát, lưu giữ ký ức về một thời vàng son.

Lời thánh ca lên đến đỉnh điểm là “Hãy nghe United hát: Viva Ronaldo!”—một lời tuyên bố đầy tự tin đã mời gọi cả thế giới cùng hòa vào dàn đồng ca.

Gần đây, khi Manchester United đối đầu với Brighton, những tiếng hô vang ‘Viva Ronaldo’ một lần nữa vang vọng khắp Old Trafford. Lần này, nó có ý nghĩa nhiều hơn.

Mùa giải Premier League hiện tại đã có một khởi đầu khó khăn đối với đội hình của Erik ten Hag, bắt đầu mà không có ngôi sao người Bồ Đào Nha trong một số trận đấu, cuối cùng dẫn đến sự ra đi của Ronaldo theo sự đồng ý của cả hai bên với câu lạc bộ ở mùa giải trước.

QUẢNG CÁO

Bài thánh ca trước đây đã được sử dụng lần đầu tiên kể từ khi anh ra đi trong trận đấu với Barcelona tại Europa League và hiện đã thành công trong trận đấu với Brighton.

Trận đấu với Brighton là một thời điểm quan trọng. Nó đánh dấu sự kết thúc chuỗi 31 trận bất bại trên sân nhà của Quỷ đỏ. Trận thua đau đớn, trái ngược với trận sân nhà trước đó gặp Nottingham Forest, chứng kiến ​​màn lội ngược dòng đầy gay cấn.

ĐỌC CŨNG: Danh sách cầu thủ nhanh nhất Premier League mùa này 2023-2024, tốc độ và ai là cầu thủ nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *