Ý nghĩa của meme Yordi được giải thích là do nữ diễn viên Martha Higareda tự nhận mình là mẹ của Cristiano Ronaldo Jr.

BÓNG ĐÁ

Tìm hiểu ý nghĩa của meme Yordi khi nó lan truyền

Martha Higareda, nữ diễn viên nổi tiếng người Mexico được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim như ‘Amar te duele’ và ‘No Manches Frida’, đã trở thành trung tâm của cơn bão truyền thông về những bình luận mới nhất của cô về con trai của Cristiano Ronaldo.

Trong một tiết lộ gây sốc, Higareda tự nhận là mẹ của con trai cả của Ronaldo, Cristiano Ronaldo Jr. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về vụ việc.

Ý nghĩa của meme Yordi được giải thích là do nữ diễn viên người Mexico, Martha Higareda, tự nhận mình là mẹ của Cristiano Ronaldo Jr.

Tranh cãi nảy sinh khi Martha Higareda xuất hiện trong một chương trình với YouTuber người Mexico Yordi Rosado. Trong cuộc phỏng vấn, Higareda đã đưa ra một tuyên bố táo bạo rằng: “Yordi, tôi là mẹ của Cristiano Ronaldo Jr.” Tuyên bố này đã gây chấn động khắp các phương tiện truyền thông và khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về độ tin cậy của anh ấy.

QUẢNG CÁO

Cristiano Ronaldo, ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha, luôn bảo vệ danh tính mẹ của Cristiano Ronaldo Jr. Anh ấy chưa bao giờ tiết lộ thông tin một cách công khai và luôn giữ lập trường riêng tư về vấn đề này. Cho đến nay, Ronaldo vẫn chưa phản hồi về tuyên bố của Higareda, khiến người hâm mộ và giới truyền thông chờ đợi phản ứng của anh.

Việc Martha Higareda tuyên bố là mẹ của Cristiano Ronaldo Jr. không phải là tuyên bố gây phẫn nộ duy nhất mà cô đưa ra gần đây. Theo các báo cáo, anh ấy cũng đưa ra những nhận xét nhướn mày khác trong suốt chương trình. Higareda bị cáo buộc đã khai rằng anh ấy bắt đầu nói chuyện khi mới 4 tháng tuổi, nói rằng: “Tôi có một điều kỳ lạ là tôi không biết tại sao nó lại bắt đầu xảy ra khi tôi bắt đầu nói chuyện khi mới 4 tháng tuổi, một điều rất kỳ lạ.” Hơn nữa, anh ấy đề cập rằng anh ấy và gia đình được cho là đã chạm trán với người ngoài hành tinh, thêm một yếu tố kỳ lạ khác vào câu chuyện của anh ấy.

Martha Higareda phải đối mặt với phản ứng dữ dội và meme sau tuyên bố gây tranh cãi

Ngoài những tuyên bố gây tranh cãi này, Martha Higareda cũng chia sẻ một giai thoại về việc từ chối cơ hội làm việc với ngôi sao Hollywood Robert Pattinson. Thay vào đó, anh chọn làm việc trong bộ phim Mexico ‘No Manches Frida.’ Mặc dù quyết định này có vẻ khác thường đối với một số người, nhưng các diễn viên thường ưu tiên một số dự án nhất định hoặc làm theo bản năng nghệ thuật của họ.

Tuy nhiên, tuyên bố của Higareda không được người hâm mộ và công chúng đón nhận. Những tuyên bố của anh ấy, cùng với việc anh ấy lặp lại cụm từ “Tôi hứa, Yordi,” đã khiến anh ấy trở thành chủ đề bị chế giễu và chế giễu. Người hâm mộ nhanh chóng biến nhận xét của anh ấy thành meme, chúng nhanh chóng lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội.

QUẢNG CÁO

NFL Mexico chế giễu Martha Higareda với meme giữa lúc tranh cãi

Ngay cả tài khoản Twitter chính thức của Liên đoàn bóng đá quốc gia Mexico cũng tham gia chế giễu, khiến Higareda càng thêm xấu hổ trước công chúng. Tài khoản đã quảng cáo tiền vệ Patrick Mahomes của Thành phố Kansas khi họ chia sẻ một meme có Martha Higareda. Meme mô tả Higareda nói, “Tôi hứa, Yordi. Tôi đã dạy Patrick Mahomes cách ném vào một trang trại ở Texas. Bài đăng gợi ý một cách hài hước rằng NFL tin vào những tuyên bố của Higareda và tăng cường chế nhạo nhắm vào anh ấy.

Mặc dù những tuyên bố của Martha Higareda đã nhận được sự chú ý đáng kể và tạo ra sự phấn khích trong công chúng, nhưng điều quan trọng là phải tiếp cận họ với thái độ hoài nghi cho đến khi có thêm bằng chứng hoặc sự làm rõ. Khi cuộc tranh cãi vẫn tiếp diễn, người hâm mộ háo hức chờ đợi câu trả lời của Cristiano Ronaldo trước những cáo buộc của Higareda về mối quan hệ bị cáo buộc của họ.

ĐỌC C: NG: Ai là sinh viên tốt nghiệp Đại học Dayton Ian Brunner chết trong một vụ tai nạn xe hơi, tiểu sử, tuổi tác, cáo phó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *