Ý mở rộng: Tsitsipas lật đổ Coric để thiết lập cuộc đụng độ bán kết với Medvedev

QUẦN VỢT

Rome, ngày 19 tháng 5 Stefanos Tsitsipas đã có chiến thắng ngoạn mục 6-3, 6-4 trước Borna Coric tại Giải quần vợt Ý Mở rộng để thiết lập một trận bán kết bom tấn với hạt giống số ba Daniil Medvedev, tại đây.

“Anh ấy chơi tốt và tôi chơi [well] cũng vậy,” Tsitsipas nói trên sân trong trận đấu sắp tới với Medvedev, sau chiến thắng vào tối thứ Năm.

“Tôi cảm thấy tốt trên sân, không quan trọng đó là phiên đấu ban đêm hay ban ngày và tôi thực sự hy vọng sẽ mang hết khả năng của mình để chống lại anh ta. Tôi nghĩ anh ấy đã chơi tốt hơn những năm trước,” anh ấy nói thêm.

Tsitsipas hiện đang là 13-3 trong mùa giải sân đất nện này và anh ấy đã giành được cả 4 trận thắng tại Foro Italico trong các set liên tiếp. Người vào chung kết Rome 2022 đã cứu được ba trong số bốn điểm break mà anh ấy phải đối mặt với Coric để vượt lên sau một giờ 36 phút.

QUẢNG CÁO

Cầu thủ người Hy Lạp sử dụng kết hợp tốt giữa sức mạnh và sự sáng tạo, thay đổi độ xoáy trong các cú đánh của anh ấy và sử dụng tốt các cú đánh rơi của anh ấy. Coric đánh trượt trái tay dài để Tsitsipas giao bóng trong set đầu tiên, anh đã thực hiện thành công.

Hạt giống số năm tỏ ra hoàn toàn kiểm soát khi cô ấy đánh một cú thuận tay để giành break trong set thứ hai, nhưng cô ấy đã để lại lợi thế của mình trong game tiếp theo.

Tsitsipas không hoảng sợ trước những cầu thủ đã từng đối đầu với anh ấy trước đây. Anh ấy có lần giao bóng thứ ba trong trận đấu và sau đó giao bóng để giành vị trí của mình trong trận bán kết.

“Đây là môn quần vợt sân đất nện, mọi thứ leo thang nhanh chóng. Và đã có một bước ngoặt, nhưng cùng với những cú sút tuyệt vời của tôi, trong những thời điểm rất quan trọng, tôi đã có thể lấy được chúng và quay trở lại phòng ngự,” Tsitsipas nói.

“[I played] trò chơi giao bóng tuyệt vời trong trò chơi cuối cùng, giao bóng xuất sắc và chỉ cảm nhận được năng lượng từng điểm một, ”anh ấy nói thêm.

Medvedev dẫn trước Tsitsipas 7-4 trong loạt trận Đối đầu ATP của họ. Tuy nhiên, tay vợt người Hy Lạp đã thắng 3 trong 4 trận gần nhất, trong đó có chiến thắng liên tiếp cách đây 2 năm ở tứ kết Roland Garros.

QUẢNG CÁO

– IANS

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *