Ý mở rộng: Pendosa thắng Kokkinakis, vào vòng 3

QUẦN VỢT

Rome, ngày 12 tháng 5 Jannik Sinner đã có một khởi đầu thuận lợi cho chiến dịch Giải quần vợt Ý Mở rộng 2023 của mình, vượt qua các tỷ số 6-1, 6-4 để lọt vào vòng ba tại sự kiện ATP Masters 1000, vào thứ Sáu tới đây.

Một màn trình diễn gần như trọn vẹn của cầu thủ số 1 8 Dunia nổi bật với một cú giao bóng chính xác, những pha tiếp đất quyết liệt và lối chơi trên lưới đẳng cấp, và anh ấy đã hoàn tất chiến thắng trong 79 phút tại Foro Italico để nâng tỷ số lên 13-3 ở cấp độ Masters 1000 trong năm.

“Tôi hài lòng với trình độ của mình ngày hôm nay,” Sinner, người đã bất bại và chuyển hóa 3 trong số 5 bàn thắng vào lưới Kokkinakis, nói.

“Nó không phải là dễ dàng. Trời có một chút gió, một chút gió và tôi nghĩ anh ấy đặc biệt là trong set thứ hai giao bóng tốt hơn. Tôi cũng có một số cơ hội mà tôi không tận dụng được, nhưng tôi rất hài lòng với cú giao bóng của mình, tôi cảm thấy bóng tốt,” anh nói thêm.

QUẢNG CÁO

Sinner đến Rome sau khi lọt vào trận tranh đai ở Miami ở hai bên trận bán kết tại Indian Wells và Monte-Carlo, một chuỗi các màn trình diễn Masters 1000 đã nâng tay vợt 21 tuổi lên vị trí thứ năm trong ATP Live Race To Torino .

Tay vợt người Ý cảm thấy đã sẵn sàng để thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời trên sân nhà khi anh ấy tìm kiếm một đợt chạy sâu khác để thúc đẩy hy vọng sớm giành quyền tham dự Nitto ATP Finals.

“Đó là một cảm giác rất đặc biệt, đặc biệt là ở Rome, cố gắng trở thành tấm gương cho những người trẻ tuổi,” Sinner nói khi được hỏi về những người hâm mộ trẻ tuổi của anh ấy trong đám đông.

“Cũng nên dành thời gian cho họ, điều quan trọng là thể hiện tình yêu với họ. Đó chỉ là một giải đấu rất đặc biệt đối với tôi. Tôi chỉ có những đám đông như thế này mỗi năm một lần, hoặc hai lần một năm nếu tôi đủ điều kiện đến Turin.

Đó rõ ràng là mục tiêu của tôi và tôi cũng đang cố gắng tiến xa ở Rome, nhưng tôi đang cố gắng từng trận một. Tôi cảm thấy sẵn sàng để thi đấu, nhưng chúng ta sẽ xem ở vòng tiếp theo vì đây sẽ là một trận đấu khó khăn”, anh nói thêm.

Sinner hiện đang dẫn 5-0 trong các trận mở màn ở Rome, nơi anh lần đầu tiên lọt vào tứ kết vào năm 2022. Thử thách tiếp theo của anh ở thủ đô nước Ý là cuộc đụng độ ở vòng ba với Sebastian Baez hoặc kẻ thua cuộc may mắn Alexander Shevchenko .

QUẢNG CÁO

– IANS

(Bài viết này từ nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *