Ý mở rộng: Goffin vượt qua Nardi, đấu với Zverev

QUẦN VỢT

Rome, ngày 12 tháng 5 David Goffin cần tất cả kinh nghiệm của mình để vượt qua Luca Nardi người Ý vào thứ Năm tại Giải Ý mở rộng, nơi tay vợt Bỉ thoát khỏi vị trí bấp bênh để giành một suất vào vòng hai ATP Masters 1000 sân đất nện, tại đây.

Goffin từng hai lần vào tứ kết thắng 3-6, 6-4, 6-2 để đối đầu với nhà vô địch năm 2017 Alexander Zverev tại thủ đô nước Ý. Mặc dù đã để thua tay vợt 19 tuổi được yêu thích nhất sân nhà Nardi với tỷ số 3-6, 2-4, nhưng Goffin đã chuyển đổi bốn trong số năm điểm break của mình trong set thứ hai và thứ ba để giành chiến thắng trong hai giờ 22 phút tại Foro Italico.

“Tôi đã hơi chặt chẽ ở đầu trận đấu và anh ấy đã chơi tốt. Anh ấy đã không rời bỏ tôi [chances] trong tập đầu tiên và ở đầu tập thứ hai. Đó là một vài điểm tạo nên sự khác biệt, bởi vì anh ấy đã nghỉ ngơi, và tôi thực sự sắp trở lại trong một số trận đấu dài,” Goffin nói.

QUẢNG CÁO

Cựu số 7 thế giới Goffin lần đầu tiên bị loại khỏi Top 100 của Bảng xếp hạng ATP kể từ tháng 7 năm 2014 vào thứ Hai sau khi gặp khó khăn về sự ổn định và thể lực trong năm nay.

Tay vợt 32 tuổi rất vui với cách anh ấy đào sâu để giành chức vô địch Masters 1000 đầu tiên vào năm 2023.

“Trong trường hợp đó [6-3, 6-4] đối với anh ấy, lẽ ra phải là ‘OK, xin chúc mừng’, nhưng tôi phải chiến đấu và tôi đã giành được một số điểm quan trọng trong giây thứ hai để lật ngược tình thế,” Goffin nói.

“Sau đó, tôi bắt đầu chơi tốt hơn và anh ấy hơi yếu về mặt tinh thần. Tôi bắt đầu chơi nhiều hơn trong màn thứ ba, vì vậy tôi rất vui vì đã giành chiến thắng trong trận đấu này”, anh nói thêm.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *