Xếp hạng Katie Boulter, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, bạn trai, chỉ số quần vợt, giá trị ròng

QUẦN VỢT

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Katie Boulter, cô gái vàng mới của quần vợt Anh hẹn hò với các ngôi sao Wimbledon và nơi cô ấy xếp hạng trực tiếp

Katie Boulter là tay vợt người Anh duy nhất có cơ hội giành chiến thắng trong trận hòa của nữ tại Wimbledon khi Emma Raducanu đã rút lui.

Xếp hạng Katie Boulter, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, cha mẹ, bạn trai, chỉ số quần vợt, giá trị ròng

Tay vợt 26 tuổi đến từ Leicester, người đã chiến đấu cho trận ra mắt WTA Tour ở Nottingham vào tháng trước, đang tận hưởng chiến thắng của mình. Số 88 thế giới sẽ được thúc đẩy bởi những thành tích của cô ở Nottingham và Wimbledon, nơi cô đánh bại Karolina Pliskova ở vòng hai trên sân Trung tâm.

Vòng thứ ba của giải đấu SW19 năm 2022 của anh ấy; anh ấy từng tiến xa nhất trong một giải Grand Slam; là nơi giải đấu bị cắt ngắn. Tại giải Pháp mở rộng gần đây nhất, anh ấy đã tiến vào vòng hai. Tại Giải quần vợt Úc Mở rộng 2019, anh thua trong cùng một hiệp đấu.

Ngoài sân đấu, mối quan hệ của Boulter với vận động viên quần vợt Alex de Minaur, xếp hạng 16 thế giới, người sẽ thi đấu tại Wimbledon, đang tiến triển tốt đẹp. Hầu hết các bức ảnh trên trang cá nhân Instagram của Boulter là anh ấy đang chơi quần vợt, nhưng cũng có rất nhiều hình ảnh anh ấy chụp cùng bạn trai người Úc.

Katie Boutler là ai?

Sinh: 1 tháng 8, 1996 (26 tuổi), Leicester, Vương quốc Anh
Chiều cao: 1,8 m
Quốc tịch: Anh
Bắt đầu sự nghiệp: 2013
Học vấn: Cao đẳng Loughborough
Tay: Tay phải
Anh trai: James Gartshore Boulter

Katie Boulter; Vị trí hiện tại. 89 Đơn Đề. 1. YTD 2023. Tiền thưởng. $128,600. $0000000. đầu năm 2023; Sự Nghiệp Cao. 77

QUẢNG CÁO

Vận động viên quần vợt người Anh Katie Boulter (sinh ngày 1 tháng 8 năm 1996) hiện là người phụ nữ có thứ hạng cao nhất ở quốc gia của cô. Bây giờ anh ấy 26 tuổi.

Một trận mở màn bị gián đoạn bởi cơn mưa tại Wimbledon giữa No. 1 người Anh Katie Boulter và Daria Saville sẽ tiếp tục vào thứ Tư. Boulter tham gia giải đấu với tư cách là tay vợt người Anh xếp hạng cao nhất ở nội dung đơn nữ sau khi giành danh hiệu WTA đầu tiên ở Nottingham và lọt vào bán kết ở Surbiton. Sau khi trận đấu sáng thứ Ba giữa Boulter và Saville bị hoãn do trời mưa, Boulter sẽ phải chờ đợi khoảnh khắc vinh quang của mình. Tay vợt người Anh, người dẫn trước 6-5 trong set đầu tiên, được hưởng lợi từ giờ nghỉ giải lao.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Katie Boulter (@katiecboulter)

Hãy nhìn vào gia đình của Katie Boutler

Mẹ của Boulter đã tham gia các cuộc thi quần vợt của quận và đôi khi đại diện cho Vương quốc Anh. Boulter bắt đầu chơi tennis từ năm 5 tuổi. Năm 8 tuổi, anh được chọn chơi cho Vương quốc Anh ba năm sau đó. Anh ta thừa nhận rằng việc đánh đập anh trai mình khi còn nhỏ là một trong những lý do và động lực của anh ta.

Trước khi bắt đầu sự nghiệp quần vợt, Boulter đã chơi piano. Cô ấy cũng yêu thích thời trang, và năm 2018 cô ấy đã xuất hiện trên tạp chí Vogue. Anh ấy theo dõi câu lạc bộ bóng đá Leicester City.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Katie Boulter (@katiecboulter)

QUẢNG CÁO

Cô đang hẹn hò với Alex de Minaur, vận động viên quần vợt người Australia.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Katie Boulter (@katiecboulter)

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *