Xem vợ của Nikola Jokic, Natalija bị lon bia đập vào mặt trong cuộc diễu hành vô địch, video lan truyền chóng mặt

NBA

Những người yêu thời trung học Nikola và Natalija Jokic đã ở bên nhau kể từ đó, và anh ấy đã hỗ trợ sự nghiệp NBA phá kỷ lục của mình bằng một video quay cảnh một người hâm mộ ném lon bia vào mặt anh ấy đã lan truyền chóng mặt.

Denver Nuggets tổ chức diễu hành ăn mừng chức vô địch đầu tiên

Natalija Jokic cũng tham dự cuộc diễu hành hôm thứ Năm để tôn vinh chiến thắng vô địch của Denver Nuggets, nhưng nó phải trả giá đắt. Giữa chuỗi trận toàn thắng tại NBA Finals, Denver Nuggets đang rất vui vẻ. Tuy nhiên, trong lúc diễu hành, vợ của Nikola Jokic đã bị lon bia rơi trúng người.

Vợ của Nikola Jokic, Natalija Jokic, bị lon bia đập vào mặt trong cuộc diễu hành vô địch, video lan truyền chóng mặt

Như bạn có thể thấy, một chai bia lỏng đã đập vào mặt Natalija Jokic. Người đàn ông bên trái và Nikola Jokic phía sau nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của anh ta. Khi việc ném bia vào người chơi trong các cuộc diễu hành chiến thắng ngày càng trở nên phổ biến, rõ ràng không có ý đồ xấu đằng sau những chiếc lon bay. Hơn nữa, Natalija trông vẫn ổn.

Dù Natalija và Nikola mới kết hôn vào tháng 10/2020 nhưng cô đã ở bên cạnh anh từ khi họ còn ở tuổi thiếu niên. Khi Nikola gia nhập Nuggets vào năm 2015, anh ấy đã chuyển đến đó cùng với anh ấy, và kể từ đó, anh ấy đã hai lần giành MVP NBA từ băng ghế dự bị. Tại các cuộc thi thể thao của Nikola, Natalija thường xuất hiện cùng con gái Ognjena của họ.

QUẢNG CÁO

Nikola Jokic đã khẳng định vị trí của mình trong số những cầu thủ vĩ đại của NBA.

Siêu sao của Denver Nuggets đã giành được danh hiệu MVP Chung kết nhất trí sau khi ghi trung bình 30,2 điểm, 14,0 lần bật lại, 7,2 lần hỗ trợ và 1,4 lần cản phá trong khi sút 58,3% từ sân và 42,1% từ cự ly 3 điểm trước Miami Heat trong Ván 5. chiến thắng. Quá trình ký hợp đồng với ngôi sao của Denver Nuggets sau mùa giải.

Sau khi Denver Nuggets giành được danh hiệu NBA đầu tiên của họ, Nikola đã được trao MVP NBA Finals. Cho rằng họ sẽ mang về cơ bản cùng một cầu thủ cốt lõi, Nuggets được dự đoán sẽ ở cùng một vị trí trong mùa giải tới. Sẽ có mục tiêu lớn nhất bây giờ kể từ khi họ đạt được mọi thứ trong mùa giải này.

QUẢNG CÁO

Nikola tận hưởng tình yêu, cảm nhận năng lượng và bất ngờ tìm thấy niềm vui khi dành cả ngày để diễu hành ở Denver. MVP của trận Chung kết cuối cùng đã phải chịu thua cuộc sống của những ngày trước đó, bộc lộ một chút tính cách của anh ấy với thế giới nhưng vẫn kiên định với quan niệm cống hiến càng ít càng tốt. Tuy nhiên, cô học được từ anh rằng việc tham gia không có gì khó chịu và không phải tất cả chỉ là “chơi bóng, về nhà, để tôi yên.”

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *