Xem video Joseline Hernandez đánh bại Big Lex đang lan truyền trong trận Floyd Mayweather vs John Gotti III

QUYỀN ANH

Big Lex và Joseline Hernandez, hai nhân vật truyền hình thực tế, gần đây đã được nhìn thấy đánh nhau trong trận Floyd Mayweather vs John Gotti III bằng một video lan truyền

Tiếp tục đọc bài báo để tìm hiểu những gì đã xảy ra giữa hai người.

Đoạn video Joseline Hernandez đánh bại Big Lex đã lan truyền trong trận Floyd Mayweather vs John Gotti III

Trong một cuộc biểu diễn vào Chủ nhật tại FLA Live Arena ở Sunrise, Florida, Mayweather đối mặt với cháu trai của một tên cướp ở New York. Gotti III đã bị trọng tài Kenny Bayless truất quyền thi đấu giữa chừng ở hiệp thứ sáu của trận đấu thứ tám vì một pha lấy tay không đúng cách.

QUẢNG CÁO

Sau tiếng chuông cuối cùng, Gotti đẩy trọng tài sang một bên và tấn công Floyd Mayweather, gây ra sự hỗn loạn hoàn toàn trên võ đài với những người tùy tùng của cả hai võ sĩ. Bất chấp tình huống tràn lan ở hậu trường, vẫn chưa biết liệu cuộc xung đột của Joseline Hernandez và Big Lex có liên quan hay không.

Hernandez, một người nổi tiếng trên truyền hình thực tế như Lex, đã được chứng kiến ​​​​xử lý hình phạt không thể tưởng tượng được đối với Lex, người đã thua cuộc trong cuộc hỗn chiến. Ngoài ra, Hernandez đã bóp cổ Lex trong khi khán giả đứng bên cạnh mà không thực hiện bất kỳ nỗ lực nào để phá vỡ nó. Big Lex đã thoát khỏi vòng kìm kẹp của Joseline Hernandez trong giây lát trước khi anh ta quay lại đá cô khi cô đang ở trên mặt đất. Khi cô cố gắng ngăn anh ta lại, Hernandez xuất hiện và tấn công nhân viên bảo vệ liên tục.

Hernandez và những người bạn của mình đuổi theo Lex sau khi anh ta tận dụng cơ hội để trốn thoát và cuối cùng bắt kịp anh ta. Khi bị thách thức, Lex đáp trả bằng cách ném cà phê của mình và dùng gót chân đánh Hernandez.

Phân tích lịch sử trận Big Lex vs. Joseline Hernandez tại Floyd Mayweather vs John Gotti III

Joseline Hernandez là ngôi sao của Joseline’s Cabaret, một chương trình truyền hình thực tế ra mắt trên Zeus Network vào ngày 19 tháng 1 năm 2020. Kể từ đó, ba mùa của chương trình đã được phát sóng, với Big Lex xuất hiện trong mùa thứ hai.

Sau khi trả lời một bà mẹ thừa nhận đã phá thai song sinh của mình, Lex trở nên nổi tiếng với bình luận ‘giết người kép’. Ngoài ra, Lex đã phát hành một bài hát có tên “double homicide” như một bài hát giải tán cho Hernandez. Anh ấy cũng đã đánh nhau với Hernandez trong buổi tái hợp của chương trình khi anh ấy cố gắng quảng cáo cho chương trình của riêng mình, Big Lex, The Baddie Collection.

QUẢNG CÁO

Có thể cuộc chiến của Joseline Hernandez và Big Lex trong trận đấu với Floyd Mayweather là do thời gian họ ở Joseline’s Cabaret. Tuy nhiên, sự thù địch giữa họ dường như có liên quan đến công việc của họ trong truyền hình thực tế.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *