Xem thẻ đỏ Vinicius Jr gặp Valencia sau khi tát Hugo Duro, video đánh nhau lan truyền

BÓNG ĐÁ

Video Vinicius Jr nhận thẻ đỏ sau trận đấu với Valencia lan truyền chóng mặt

Vinixius Jr. đã bị chế giễu bằng những tiếng hô phân biệt chủng tộc “M*no M*no” trong trận thua 0-1 của Real Madrid trước Valencia.

Vinicius Jr bị đuổi khỏi sân trong trận đấu với Valencia sau khi tát Hugo Duro, video về cuộc chiến lan truyền chóng mặt

QUẢNG CÁO

Tại Mestalla, Blancos rơi vào nhóm thua cuộc khi Vinicius trở thành mục tiêu của những lời chế nhạo và cử chỉ phân biệt chủng tộc từ đám đông. Cầu thủ người Brazil đã xác định được những người chịu trách nhiệm, tại thời điểm đó, trận đấu tạm dừng trong thời gian ngắn do đám đông được cảnh báo rằng trận đấu sẽ bị đình chỉ nếu họ có hành vi sai trái. Vinicius sau đó nhận thẻ đỏ ở phút bù giờ sau pha vào bóng thô bạo khi đấm vào mặt Hugo Duro, và Real thua 0-1.

Brazil phản ứng gay gắt trước hành động của CĐV.

Đó không phải là lần đầu tiên, lần thứ hai hay thứ ba, Vinicius đã viết trong một tuyên bố trạng thái trên Twitter và Instagram. Có rất nhiều sự phân biệt chủng tộc ở La Liga. Các đối thủ ủng hộ điều đó, Liên đoàn Tây Ban Nha cảm thấy điều đó là bình thường và đối thủ cho rằng điều đó là bình thường. Những kẻ phân biệt chủng tộc hiện đang thống trị giải đấu từng thuộc về Ronaldinho, Ronaldo, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, tuyên bố tiếp tục.

Cầu thủ 22 tuổi này đã thẳng thắn chỉ trích cả liên đoàn Tây Ban Nha vì đã không trấn áp những kẻ phạm tội và quan điểm của Brazil về quốc gia Iberia là phân biệt chủng tộc. Anh ấy tuyên bố rằng đất nước xinh đẹp, nơi đã chào đón anh ấy và nơi anh ấy yêu mến, đã bị coi là thành kiến.

QUẢNG CÁO

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy cảm thấy tồi tệ cho những người Tây Ban Nha không đồng ý nhưng Brazil đã miêu tả Tây Ban Nha là một quốc gia phân biệt chủng tộc. Thật không may, anh ta không có đủ phương tiện để biện minh cho mọi thứ xảy ra hàng tuần, nhưng anh ta khẳng định sức mạnh của mình và thề sẽ chống lại nạn phân biệt chủng tộc cho đến giây phút cuối cùng. cho dù khoảng cách có xa.

Cái gì tiếp theo?

Vinicius đã là đối tượng của tám vụ lạm dụng chủng tộc trong suốt mùa giải 2022–23, theo La Liga. Cơ quan chức năng nào sẽ hành động và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo sau một trận đấu hỗn loạn khác ở giải hạng nhất Tây Ban Nha, nơi chứng kiến ​​giải đấu trở thành tâm điểm vì quá nhiều lý do không chính đáng, vẫn còn phải chờ xem.

Tại sân vận động Mestalla, Diego Lopez của Valencia đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu ở phút thứ 33 để đánh bại Real Madrid với tỷ số 1-0.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *