Xem “Tại sao bạn cắt xẻo con trai của bạn” Người hâm mộ Knicks chế giễu huyền thoại NBA Dwyane Wade vì cô con gái chuyển giới Zaya Wade

NBA

Huyền thoại NBA Dwyane Wade đã bị người hâm mộ Knicks chế nhạo trong ván 1 với những nhận xét kinh tởm về con gái Zaya Wade của ông

Cựu cầu thủ NBA, người đã chơi cho Miami Heat trong phần lớn sự nghiệp lâu dài của mình, tiết lộ vào tháng trước rằng anh ấy phải rời Sunshine State vì luật chống LGBT+ của bang này. Thống đốc Florida Ron DeSantis đã ký dự luật “Không nói đồng tính” vào năm 2022, quy định việc giáo viên trường công nói về xu hướng tính dục và bản dạng giới là bất hợp pháp.

Vì cô con gái chuyển giới Zaya Wade, gia đình cô trở thành đề tài bàn tán sôi nổi. Nhiều người đã lên tiếng phản đối anh và chị.

Người hâm mộ Knicks chế nhạo huyền thoại NBA Dwyane Wade vì cô con gái chuyển giới Zaya Wade

Wade đã tham dự Ván 1 của loạt trận Miami Heat vs. New York Knicks tại Madison Square Garden. Wade rời tòa nhà sau khi Heat thắng 108-101, nhưng không phải trước khi anh ấy tiếp xúc với một số người hâm mộ Knicks. Đương nhiên, họ chế nhạo anh ấy vì anh ấy ủng hộ đội bóng mà anh ấy thi đấu, nhưng một người đàn ông làm vậy trong khi hỏi tại sao những người khác lại cắt xẻo con trai anh ấy.

QUẢNG CÁO

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi The Uncutt News LLC (@theuncutt)

Giới tính và tên của cô con gái chuyển giới 15 tuổi của Dwyane Wade đã chính thức được thay đổi vào đầu năm nay. Đơn thỉnh cầu đã được một thẩm phán của Quận Los Angeles chấp thuận sau khi nó được cựu cầu thủ NBA đệ trình lần đầu vào tháng 8 năm 2022.

Hình ảnh lớn hơn

Zaya, con của Dwyane với vợ cũ Siohvaughn Funches, công khai là người chuyển giới vào tháng 2 năm 2020. Cậu thiếu niên hiện đã được pháp luật công nhận là phụ nữ; tên pháp lý đầy đủ của cô ấy là Zaya Malachi Airamis Wade.

QUẢNG CÁO

Cựu cầu thủ NBA đã liên tục đấu tranh để Zaya được tự do “sống thoải mái và trung thực hơn trong mọi khía cạnh của cuộc sống”, trong khi Funches cáo buộc bạn đời cũ “gây áp lực” cho con trai họ “tiến tới” bằng một cái tên và thay đổi giới tính ” để tận dụng các cơ hội tài chính.”

Trong một hồ sơ vào tháng 11 năm 2022, Dwyane nói rằng Zaya không cần phải tạm dừng cuộc sống của mình trong khi chờ đợi Siohvaughn nhận ra và chấp nhận sự thật của cô ấy. “Mặc dù chắc chắn sẽ tốt hơn nếu mẹ của Zaya hỗ trợ phần quan trọng này trong hành trình của Zaya, nhưng Zaya không nên bị buộc phải đặt cuộc sống của mình vào tình thế nguy hiểm,” anh nói thêm.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *