Xem Shannon Sharpe khiến cô Nasty B khát nước khi phản ứng trong một video lan truyền

NBA

Ngôi sao phim người lớn Miss B Nasty đã phản hồi lại sự bày tỏ trung thực của Pro Football Hall of Famer Shannon Sharpe về sự quan tâm của anh ấy dành cho cô ấy

Sharpe, người thường xuyên tham gia chương trình ‘First Take’ của ESPN và là người đồng dẫn chương trình ‘Nightcap With Unc And Ocho’ với Chad Johnson, gần đây đã thảo luận về sở thích của anh ấy đối với phụ nữ trong chương trình.

Shannon Sharpea khiến cô Nasty B khát nước khi phản ứng trong một video lan truyền

Trong cuộc trò chuyện, Johnson đề nghị sắp xếp Sharpe với nữ diễn viên Yvonne Orji, một Cơ đốc nhân 39 tuổi, người tự nhận mình còn trinh.

Quảng cáo

Tuy nhiên, Sharpe bày tỏ mong muốn có một kiểu bạn đời khác, nói rằng: “Tôi đang tìm kiếm một tội nhân, hãy gửi cho tôi Miss Nasty B…Đó là những gì tôi đang tìm kiếm.”

Miss B Nasty, ngôi sao phim người lớn được đề cập, đã chia sẻ phản ứng của cô ấy về đoạn clip, tỏ ra cởi mở với ý tưởng này. Bước tiếp theo là mời anh ấy làm khách mời trong chương trình.

Shannon Sharpe là ai?

Quảng cáo

Dành cho những ai chưa biết, Shannon Sharpe, sinh ngày 26 tháng 6 năm 1968, là một cựu cầu thủ bóng đá người Mỹ được biết đến với sự nghiệp ấn tượng kéo dài 14 mùa giải ở National Football League (NFL), chủ yếu là với Denver Broncos.

Được công nhận là một trong những pha dứt điểm cận thành vĩ đại nhất trong lịch sử môn thể thao này, anh ấy đứng thứ ba về các pha tiếp bóng cận thành, nhận yard và nhận cú chạm bóng. Đáng chú ý, anh là người đầu tiên vượt qua 10.000 yard nhận bóng.

Sự nghiệp

Quảng cáo

Sau khi chơi bóng đá đại học tại Đại học bang Savannah, Sharpe được đưa vào đội Denver Broncos ở vòng thứ bảy của 1990 NFL Draft.

Trong 12 mùa giải không liên tiếp với Broncos, anh ấy đã giành được bảy lần liên tiếp được chọn vào Pro Bowl, bốn lần vào đội một All-Pros và đạt được hai chiến thắng Super Bowl liên tiếp.

Trong khi rời Broncos, Sharpe đã trải qua hai mùa giải với Baltimore Ravens, giành được quyền chọn Pro Bowl thứ tám và giành được danh hiệu Super Bowl thứ ba.

Quảng cáo

Sau khi nghỉ hưu, Sharpe chuyển sang vai trò nhà phân tích cho The NFL Today trên CBS Sports. Từ năm 2016 đến năm 2023, anh đồng tổ chức Skip and Shannon: Undisputed trên Fox Sports 1 với Skip Bayless.

Để ghi nhận những đóng góp nổi bật của anh ấy cho môn thể thao này, Sharpe đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Chuyên nghiệp vào năm 2011.

Giá trị ròng

Shannon Sharpe, cựu cầu thủ bóng đá người Mỹ, có tài sản ròng trị giá 14 triệu USD. Trong 14 mùa giải, anh ấy đã chơi như một chốt chặn cho Denver Broncos và Baltimore Ravens ở NFL.

ĐỌC CŨNG: Mei Haskell, vợ của Sam Haskell Jr. là ai vì cô và bố mẹ cô đã mất tích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *