Xem sân vận động Estadio Cuscatlan của El Salvador giẫm đạp giết chết chín người, video lan truyền

BÓNG ĐÁ

Đụng độ nổ ra tại Sân vận động Estadio Cuscatlan của El Salvador khi Alianza FC và CD FAS của Primera División de Ftbol chuẩn bị thi đấu trong một video lan truyền

Có ít nhất chín người chết và nhiều người bị thương.

Một vụ giẫm đạp tại sân vận động Estadio Cuscatlan của El Salvador khiến 9 người thiệt mạng trong một trận bóng đá, video lan truyền chóng mặt

Đã có báo cáo về hơn 100 người bị thương

Các quan chức cho biết một vụ giẫm đạp tại một sân vận động bóng đá ở El Salvador vào tối thứ Bảy đã cướp đi sinh mạng của nhiều người. Theo truyền thông địa phương, vụ việc xảy ra tại sân vận động Cuscatlan Monumental ở thủ đô San Salvador. Các báo cáo ban đầu chỉ ra rằng 9 người đã chết, nhưng sau đó các phương tiện truyền thông địa phương đã tăng con số lên 12. Ngoài ra, hơn 100 người bị thương trong vụ xô xát và họ đã được đưa đến nhiều bệnh viện và cơ sở y tế trên toàn thành phố.

QUẢNG CÁO

Các đội khẩn cấp đã được gửi đi.

“Hiện tại, chúng tôi có thể xác nhận 3 trường hợp tử vong tại một trong những lối vào công cộng từ Sân vận động Cuscatlán. Theo các báo cáo ban đầu, có một đám đông khán giả cố gắng vào bên trong để xem trận đấu giữa Alianza và FAS,” PNC viết trên Twitter. “Chúng tôi tăng tốc xe cứu thương vào và ra khỏi Sân vận động Cuscatlán. Chúng tôi yêu cầu người dân giải tán để xe cấp cứu đi qua”, họ nói tiếp.

Francisco Alabi, Bộ trưởng Y tế El Salvador, báo cáo rằng các đội cứu hộ đã được cử đến và những người bị thương đã được đưa đến các bệnh viện địa phương. Ông yêu cầu công chúng cho phép tiếp cận đội ngũ y tế, ra khỏi khu vực một cách thận trọng và tạo điều kiện cho nhân viên dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc y tế của khu vực.

Điều gì đã gây ra vụ giẫm đạp?

Sau khi khán giả cố gắng vào sân vận động Cuscatlan ở thủ đô San Salvador để xem trận bóng đá giữa Alianza FC và FAS vào tối thứ Bảy, một vụ giẫm đạp đã xảy ra sau đó. Sân vận động đã tổ chức trận đấu ở vòng đầu tiên giữa hai đội bóng được yêu thích từ giải đấu hàng đầu của El Salvador.

QUẢNG CÁO

Đó là một trận tuyết lở của những người hâm mộ đã tràn vào cổng, một tình nguyện viên thuộc đội sơ cứu của Bộ chỉ huy cứu hộ muốn giấu tên nói với các phóng viên. Bên trong đường hầm, một số vẫn còn ẩn sau kim loại. Những người khác cố gắng đến được khán đài trước khi đến sân, nơi họ chết ngạt.

Theo Liên đoàn bóng đá Salvador, sự cố sân vận động Cuscatlan là “vô cùng đáng tiếc”.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *