Xem Ruesha Littlejohn tránh bắt tay Caitlin Foord sau khi cô ấy hẹn hò với Katie McCabe

BÓNG ĐÁ

Đối thủ World Cup của Katie McCabe, Ruesha Littlejohn xuất hiện để tránh bắt tay Caitlin Foord, xem video

Ruesha Littlejohn, tiền đạo của Ireland tại World Cup nữ, sẽ không bắt tay Caitlin Foord khi tay vợt người Úc đăng ảnh đi nghỉ với tình cũ.

Ruesha Littlejohn tránh bắt tay Caitlin Foord sau khi hẹn hò với Katie McCabe

Những tin đồn về bóng đá quốc tế đang nóng lên sau một cuộc ẩu đả đáng sợ trên sân giữa hai tiền đạo đối lập trong trận khai mạc World Cup vào tối thứ Năm giữa Australia và Ireland. Cầu thủ ghi bàn người Ireland Ruesha Littlejohn đã bị camera bắt gặp từ chối bắt tay với ngôi sao bóng đá người Úc Caitlin Foord ngay trước khi trận đấu bắt đầu.

Theo những người chứng kiến, căng thẳng lên đến đỉnh điểm khi Littlejohn được cho là đã cố gắng tiếp cận Foord trong khi cả đội vẫn đang ở trên sân sau trận đấu trước khi bị một số đồng đội của anh ta cưỡng chế.

QUẢNG CÁO

Giờ đây, có rất nhiều đồn đoán về hành vi bất thường của tiền đạo người Ireland, với một số người ủng hộ tin rằng điều đó có thể liên quan đến việc Littlejohn gần đây chia tay với đối tác lâu năm và đội trưởng Ireland Katie McCabe.

Một trong những cặp đôi bóng đá nổi tiếng nhất của Ireland, Littlejohn và McCabe, đã ly hôn sau khoảng 7 năm bên nhau. Trong một cuộc phỏng vấn với Người chơi Tribune Vương quốc Anh ngay trước World Cup, McCabe thừa nhận cuộc chia tay.

Theo báo cáo, McCabe và Foord, cả hai đều đại diện cho cường quốc Premier League Arsenal, là bạn thân và gần đây đã trải qua kỳ nghỉ ở Ibiza cùng một nhóm bạn lớn. Sau khi chia tay cầu thủ đồng hương Lia Walti của Arsenal, tiền vệ người Thụy Sĩ, Foord gần đây đã trở lại cuộc sống độc thân.

Daily Mail Australia không ngụ ý rằng Foord phải chịu trách nhiệm cho mối quan hệ tan vỡ của Littlejohn và McCabe. Hàng nghìn người đã xem video về cái bắt tay ‘trống rỗng’ trên TikTok, với các bình luận tập trung vào việc Littlejohn phớt lờ cái bắt tay mà Foord đưa ra một cách trắng trợn.

QUẢNG CÁO

Foord từ chối trả lời khi được quản lý liên hệ về tình huống này. Tuy nhiên, theo nguồn tin của Matildas, Foord và McCabe chỉ là bạn tốt và tình bạn của họ không liên quan gì đến việc McCabe chia tay Littlejohn. Trong cuộc phỏng vấn, McCabe từng gọi Littlejohn là “đối tác của tôi vào thời điểm đó”, đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng họ không còn ở bên nhau nữa. Tin tức về việc Littlejohn và McCabe chia tay gần đây đã trở thành tiêu đề ở Ireland.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *