Xem: Nhân viên truyền thông được phép vào đường pit khi Esteban Ocons dừng lại trong GP Azerbaijan, video lan truyền

Formula 1

Những trò đùa ở đường pit trong F1 dẫn đến những cú suýt bỏ lỡ kinh hoàng, hãy xem cái kết kinh hoàng của cuộc đua do Sergio Perez giành chiến thắng với video dừng pit lan truyền của Esteban Ocon

Tại giải Grand Prix của Azerbaijan vào Chủ nhật, vụ tai nạn của Esteban Ocon trên đường pit chật cứng thợ máy và nhiếp ảnh gia ở vòng áp chót của cuộc đua đã gây ra hỗn loạn.

Trong một vụ va chạm kinh hoàng ở Baku, Ocon Alpine đã buộc phải dừng pit cần thiết để tuân thủ luật đua ở vòng đua cuối cùng.

Tuy nhiên, khi Sergio Pérez đến gần lá cờ ca rô, đám đông được phép đi vào đường pit và di chuyển về phía thành hố.

Ocon đã di chuyển nhanh chóng để tránh bất kỳ chấn thương nào, nhưng nó đặt ra những câu hỏi quan trọng về cách các cá nhân có thể vào đường pit trước khi cuộc đua chính thức kết thúc.

Nhân viên truyền thông được phép vào đường pit khi Esteban Ocons dừng lại trong Azerbaijan GP, ​​một video đã lan truyền

QUẢNG CÁO

Ted Kravitz nói trên Bầu trời thể thao:

Đây là sự hỗn loạn, sự hỗn loạn tuyệt đối.”

Ông tiếp tục bằng cách nói:

Đó là một sự tàn phá trong tổ chức.”

Karun Chandhok tóm tắt:

QUẢNG CÁO

May mắn thoát nạn. Điều đó hoàn toàn điên rồ khi cho phép tất cả những người đó vào đường pit khi có một cuộc đua trực tiếp đang diễn ra. Sự điên rồ tuyệt đối.”

Trong khi đó, giải Grand Prix của Azerbaijan đã thuộc về Sergio Perez của Red Bull, người đã thể hiện khả năng xử lý xuất sắc. Anh ấy đã vượt qua cả tay đua Charles Leclerc của Ferrari, người về nhất ở Baku, và đồng đội của anh ấy Max Verstappen, người về nhì.

Fernando Alonso của Aston Martin và Carlos Sainz của Ferrari lần lượt về thứ tư và thứ năm.

Lewis Hamilton, tay đua của Mercedes, về thứ sáu và George Russell đứng thứ tám.

QUẢNG CÁO

Cuộc đua hơi bất thường, nhưng Red Bulls vẫn duy trì tốc độ ổn định của họ. Quyết định dừng pit của Verstappen trong khi xe an toàn đã vào vị trí khiến anh ấy dẫn đầu và có thể có một chiến thắng khác.

Hình ảnh thường thấy trên đường phố Baku là đoàn diễu hành phía sau khiến sân trường lo lắng về độ mòn của lốp xe.

Khi Alpine hoàn thành điểm dừng cuối cùng của mình, gây ra tranh cãi xung quanh phần kết của cuộc đua, Esteban Ocon bước vào đường pit, nơi có rất đông nhân viên và nhiếp ảnh gia.

Đó là một sự kiện rất nguy hiểm khi nhiều người phải chạy khỏi tuyến đường Ocon. Do đó, các quy trình và lối vào làn đường pit cần được cải thiện.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *