Xem người dùng TikTok dự đoán Inter Milan là đội vô địch Champions League 2023 bằng trứng, video lan truyền chóng mặt

BÓNG ĐÁ

Eggs dự đoán Inter Milan sẽ giành quyền vào chung kết Champions League 2023

Trong một minh chứng đáng kinh ngạc về tầm nhìn xa, một video trên TikTok về một người đàn ông thông minh khai thác quy trình đơn giản đập trứng để dự đoán hoàn hảo diễn biến của mọi giai đoạn tại Champions League cho đến nay đã lan truyền chóng mặt.

Video lan truyền nói về cái gì?

Cách mới để chọn đội nào sẽ tiến lên bằng cách đập trứng cùng nhau là một điểm nhấn thú vị. Đoạn video được quay với một bộ sưu tập những quả trứng, trong đó mỗi quả đều được in biểu tượng của một đội Champions League. Sau đó, người đàn ông trong video sắp xếp các đội đối đầu với nhau, bắt đầu với Real Madrid và Chelsea. Anh ấy nhấn mạnh rằng quả trứng đầu tiên bị vỡ sẽ đánh dấu việc bị loại.

Những dự đoán của anh ấy rất chính xác, khi anh ấy dự đoán chính xác chiến thắng của Real Madrid trước Chelsea, chiến thắng của Manchester City trước Bayern Munich, chiến thắng của AC Milan trước Napoli và sự thống trị của Inter Milan trước Benfica.

Tuy nhiên, anh không kết thúc ở đó. Anh ấy tiếp tục bằng cách đưa ra dự đoán cho trận bán kết và chung kết. Chiến thắng gần nhất của Inter Milan trước AC Milan trong trận derby Milan quan trọng và trận bán kết sắp tới của Man City trước Madrid. Hiện tượng TikTok này đã thu hút sự chú ý của khán giả bởi độ chính xác đáng kinh ngạc và phương pháp mới trong việc dự đoán kết quả của cuộc so tài lớn.

QUẢNG CÁO

Người dùng TikTok dự đoán Inter Milan là người chiến thắng trận chung kết Champions League 2023 bằng cách sử dụng trứng, video gây sốt

Manchester City đã đánh bại Real Madrid 4-0 trong trận bán kết thứ hai để giành chiến thắng chung cuộc 5-1, đảm bảo vị trí của họ trong trận chung kết Champions League lần thứ hai trong lịch sử. Đồng thời, Inter Milan đã đánh bại kình địch AC Milan để lọt vào trận chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 6 tại Istanbul.

Kết quả là video lan truyền, phản hồi và meme của người hâm mộ tràn ngập mạng xã hội. Một trong nhiều phát biểu được các cổ động viên bông đùa về việc cần phải tin vào quả trứng để giữ gìn danh dự cho bóng đá. Những người khác không thể tin được những dự đoán của người trong video cho đến nay chính xác đến mức nào.

QUẢNG CÁO

Biết rằng Inter sẽ giành quyền vào chung kết Champions League, khiến Man City không có danh hiệu, theo những dự đoán vỡ trứng, người hâm mộ Man City có thể thất vọng. Người ta không thể hoàn toàn bác bỏ tầm quan trọng của các dự đoán ẩm thực ngay cả khi chúng có ý nghĩa hài hước.

Việc dự đoán người chiến thắng trước trận đấu không phải là mới.

Độ chính xác bất ngờ của phương pháp độc đáo này đã được chứng minh trong các trường hợp trước đó, chẳng hạn như khi bạch tuộc Paul dự đoán chính xác chiến thắng của Tây Ban Nha tại World Cup 2010 và meerkat thần bí đã dự đoán chính xác chiến thắng của Anh trong Giải vô địch châu Âu.

Ngay cả khi đó chỉ là một dự đoán mang tính ẩm thực hài hước, người hâm mộ Man City có thể sẽ khó cưỡng lại khả năng Inter sẽ đánh cắp tham vọng vô địch của họ, mặc dù thực tế đó hoàn toàn chỉ là suy đoán. Người hâm mộ hiện đang háo hức chờ đợi dự đoán cuối cùng để xem liệu chuỗi dự đoán chính xác của anh ấy có tiếp tục hay không. Liệu anh ta có thể đưa ra một dự đoán chính xác khác? Đó là một câu hỏi thú vị. Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *