Xem “Lionel Messi con hoang”, CĐV PSG phản đối Messi và Neymar trong video lan truyền

BÓNG ĐÁ

Người hâm mộ Paris Saint-Germain (PSG) đã rất tức giận sau khi đội bóng của họ, trong đó có Lionel Messi là một trong những cầu thủ quan trọng nhất, để thua 3-1 trên sân nhà trước Lorient vào ngày 30 tháng 4 tại Ligue 1

Câu lạc bộ đã trừng phạt Lionel Messi vì đã đến Ả Rập Saudi mà không được phép bằng cách đình chỉ anh ấy mà không trả tiền trong hai tuần và cấm anh ấy tập luyện ở bất cứ đâu gần sân câu lạc bộ.

Những người cực đoan của PSG phản đối ban lãnh đạo câu lạc bộ và các cầu thủ Lionel Messi và Neymar Jr

PSG Ultras là một nhóm những người hâm mộ cuồng nhiệt đã phản đối ban giám đốc của câu lạc bộ và cũng theo đuổi Lionel Messi và Neymar Jr. Vào thứ Tư, người ta thấy những người hâm mộ tức giận đã biểu tình tại văn phòng của câu lạc bộ. Họ muốn hội đồng quản trị từ chức và rất buồn khi Messi bị đuổi khỏi câu lạc bộ.

“Lionel Messi thằng khốn nạn”, CĐV PSG phản đối Messi và Neymar trong video lan truyền

QUẢNG CÁO

Khi một đoạn video về những người hâm mộ PSG biểu tình tại nhà của Neymar ở Paris, kêu gọi cầu thủ người Brazil rời câu lạc bộ, được chia sẻ trên mạng xã hội, cuộc biểu tình đã trở nên xấu xí. Trong video, người hâm mộ PSG hô vang “Cút đi”. Neymar đã lên Instagram của mình để trả lời một bài đăng có nội dung: “Họ vừa rời khỏi cửa nhà tôi ?”.

Sự thất vọng của người hâm mộ PSG với lệnh cấm của Messi đã trở nên trầm trọng hơn bởi chấn thương của Neymar

Neymar sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải khi anh trải qua ca phẫu thuật mắt cá chân sau khi dính chấn thương trong chiến thắng 4-3 của PSG trước Lille. Án treo giò của Lionel Messi và phong độ bết bát thời gian gần đây của toàn đội càng khiến người hâm mộ PSG thêm bức xúc.

Nhóm cực kỳ cuồng nhiệt nhất của PSG, Collectif Ultras Paris, đã hô vang một cách man rợ tại trụ sở Paris, khiến người hâm mộ càng thêm phẫn nộ. PSG Ultras được biết đến với sự hỗ trợ mạnh mẽ của họ, điều này đã giúp đội thi đấu tốt. Nhưng những thứ như thế này đã làm tổn hại đến hình ảnh của họ và cho thấy rằng toàn bộ câu lạc bộ là không tốt.

QUẢNG CÁO

Người hâm mộ không nên bạo lực

Điều quan trọng là mọi người, chẳng hạn như các cầu thủ và các đội thể thao, phải hành động và suy nghĩ có trách nhiệm. Mặc dù việc người hâm mộ cảm thấy thất vọng hoặc tức giận khi đội của họ thi đấu không tốt là điều bình thường, nhưng họ không nên chuyển sang bạo lực hoặc quấy rối. Loại hành vi này có thể dẫn đến những điều tồi tệ và làm tổn hại danh tiếng của câu lạc bộ và người hâm mộ.

Cuối cùng, những người ủng hộ PSG phản đối Lionel Messi và Neymar Jr. cho thấy tầm quan trọng của việc hành động có trách nhiệm và tôn trọng đối với cả nhân vật của công chúng và người hâm mộ của họ. Tùy thuộc vào mỗi chúng ta để khuyến khích hành vi và thái độ đàng hoàng, hòa bình và làm việc để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.

ĐỌC C: NG: Ai là Aric Hutchinson trong vai vợ của Samantha Miller đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn ngay sau đám cưới ở Nam Carolina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *