Xem Jonjo Shelvey đưa Sophie về nhà sau bữa tiệc để cho thấy những điểm nổi bật trong sự nghiệp của cô ấy

BÓNG ĐÁ

Phụ nữ khăng khăng sau khi qua đêm với bạn bè, Jonjo Shelvey tự gây chú ý với các tweet và video lan truyền của Sophie

Sau khi qua đêm với đồng đội của mình, một phụ nữ tuyên bố Jonjo Shelvey đã tự mình gây chú ý và câu chuyện đã lan truyền chóng mặt.

Shelvey đưa ra những điểm nổi bật về thời gian của anh ấy ở Newcastle để xem và khi những người khác đặt câu hỏi về anh ấy, anh ấy đã có những bức ảnh để chứng minh cho tuyên bố của mình, điều này khiến chuyến thăm nhà của anh ấy lan truyền trên mạng xã hội.

Jonjo Shelvey đưa Sophie về nhà sau một bữa tiệc để khoe những điểm nổi bật trong sự nghiệp của cô ấy, video lan truyền trên Twitter

Cầu thủ 31 tuổi từng chơi bóng ở Premier League, hiện đang là thành viên của Nottingham Forest, đang dành thời gian cho Chris Wood. Bộ ba cuối cùng đã trở lại nhà của Shelvey với Jesse Lingard, nhưng cuộc gặp gỡ của họ đã được hàng ngàn người hâm mộ bóng đá nhìn thấy nhờ những người phụ nữ đã để lại tin nhắn trên trang web ứng dụng hẹn hò và tham dự.

Sophie đã viết những điều sau đây để đáp lại lời nhắc của Hinge, “Điều tự phát nhất mà tôi từng làm”: Quay lại chuyện của Jonjo Shelvey với Lingard và Chris Wood khi anh ấy tiếp tục đưa các clip bóng đá của mình lên YouTube để chúng ta xem, xem bên dưới. ‘

QUẢNG CÁO

Người hâm mộ Newcastle và Nottingham Forest đã bị sốc trước những gì họ nhìn thấy sau khi ảnh chụp màn hình hồ sơ Hinge của anh ấy được đăng trên Twitter. Anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh Snapchat được chụp khi đang ngồi trên ghế sofa và xem “Jonjo Shelvey – The Playmaker (Skills & Goals Newcastle United)” khi anh ấy bắt đầu tự hỏi liệu mình có đang nói sự thật hay không.

Video tổng hợp nổi bật trên YouTube hiện đã nhận được hơn 75.000 lượt xem. Showreel dài 10 phút của Shelvey, nêu bật một số khoảnh khắc đẹp nhất của anh ấy khi chơi cho Newcastle từ năm 2016 đến 2023, đã được phát hành bởi NUFC Comps.

Sophie sống ở Nottingham, cũng như khoe chân trong video tại chỗ của Shelvey, trông giống như một người hâm mộ Arsenal, bằng chứng là ảnh hồ sơ hẹn hò của cô ấy mặc áo đấu của Pháo thủ.

QUẢNG CÁO

Người dùng trên mạng xã hội đã nhanh chóng bày tỏ sự sốc trước tuyên bố này, có người viết: “Hoàn toàn không có giải thưởng nào trong năm nay.” Tuy nhiên, người phụ nữ đã đăng một đoạn video ngắn quay cảnh cô ấy ngồi hai bên Shelvey và Wood để làm bằng chứng đáp lại dòng tweet, nói rằng “thực sự đã xảy ra fc” trước khi làm như vậy.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *