Xem huấn luyện viên của Liaoning Duan Xin tát trọng tài Chen Hao trong một trận đấu bóng đá ở Trung Quốc, video lan truyền chóng mặt

BÓNG ĐÁ

Sự cố khó tin này khiến người quản lý bóng đá tát trọng tài bằng video của Duan Xin và Chen Hao ở Trung Quốc vira

Sau đó, anh ta được cho là đã bất tỉnh “vì tức giận” và được đưa đến bệnh viện bằng xe cấp cứu.

Quản lý Duan Xin tát trọng tài Chen Hao trong một trận đấu bóng đá ở Trung Quốc trước khi ngất xỉu, video lan truyền chóng mặt

Trận đấu bóng đá giữa Liaoning Shenyang City và Nanjing City đã kết thúc với phần thắng 4-0 nghiêng về đội chủ nhà. Nhưng sau một quả phạt đền đối với đội của anh ấy, huấn luyện viên Duẩn Xin của đội khách tỏ ra không mấy hài lòng.

Ngay trước giờ nghỉ giải lao, với tỷ số vẫn là 1-0, Liêu Ninh đã bị từ chối một quả phạt đền. Khi trọng tài Chen Hao lao đến đường biên, ban huấn luyện của Xin đã phản đối quyết định này và một trong số họ đã phải nhận thẻ vàng. Tuy nhiên, ông chủ đã rất tức giận và sải bước vào sân, dường như đã giao tiếp bằng mắt với quan chức này.

Sau đó, Xin nhận thẻ đỏ trực tiếp vì hành vi không phù hợp. Nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Xin đấm vào mặt trọng tài và được các nhân viên và cầu thủ khiêng vào đường hầm. Sau đó, khi cơn tức giận của Lin lên đến đỉnh điểm, anh ta đã ngã xuống đất vì tức giận quá mức, tạo nên một cảnh tượng kinh hoàng.

QUẢNG CÁO

Khi huấn luyện viên trưởng được đưa đến bệnh viện, các xét nghiệm cho thấy huyết áp của ông tăng cao và khiến ông bất tỉnh. Sau khi nhận được tất cả rõ ràng, Xin trở lại khách sạn của đội và xin lỗi trọng tài Hao; Theo trang web Sohu của Trung Quốc, Xin cho rằng hành vi “phi lý” của mình là do “quá phấn khích”.

Người hâm mộ đã có một ngày thực địa

Trên mạng xã hội, người hâm mộ đã ngay lập tức bình luận về khoảnh khắc tuyệt vời này, với một người viết: “Anh bạn cần một viên thuốc lạnh.” Một người khác nói, “Đây là lý do tại sao tôi ở đây.” “Trò chơi chưa kết thúc,” một người nói. Một người khác chen vào, “Chỉ là một ngày thứ Hai bình thường.”

Sau trận đấu, ban lãnh đạo câu lạc bộ đã liên lạc với Xin Duan, người – cùng với ban lãnh đạo đội một – hiểu được mức độ nghiêm trọng của sai lầm. Giám sát trận đấu và trọng tài đang làm nhiệm vụ được cho là đã chân thành xin lỗi vì những hành động phi logic của họ sau khi Xin Duan và ban quản lý đội một nhận ra sai lầm tồi tệ như thế nào.

QUẢNG CÁO

Yêu cầu bình luận từ Hiệp hội bóng đá Trung Quốc (CFA) đã không được trả lời ngay lập tức. Trong bảng xếp hạng hạng hai của Trung Quốc, Liêu Ninh Thẩm Dương xếp thứ mười ba, trong khi thành phố Nam Kinh xếp thứ tư.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *