Xem Fernando Alonso chạy và giết một con thằn lằn tại Singapore GP 2023 FP1, video lan truyền chóng mặt

Formula 1

Buổi tập miễn phí tại Singapore Grand Prix kết thúc với cảnh Fernando Alonso tông phải một con thằn lằn trên đường đua, khiến người hâm mộ F1 không hài lòng với một đoạn video được lan truyền rộng rãi.

Hôm thứ Sáu, đường đua Marina Bay Circuit của Singapore liên tục bị thằn lằn xâm chiếm khiến cả hai buổi tập đều phải hủy bỏ. Sự hiện diện của loài bò sát tại trường đua không có gì bất ngờ vì chúng là nguồn thực phẩm chủ yếu trong vùng.

Fernando Alonso bị thằn lằn đâm chết tại Singapore GP 2023 FP1, video lan truyền chóng mặt

Cờ vàng đã được giương lên cho thằn lằn ít nhất bốn lần trong hai phiên họp. Mặc dù phần lớn người lái xe đã tránh được sinh vật này nhưng Fernando Alonso lại không may mắn như vậy khi trong một lần lái xe, anh đã vô tình tông phải một con thằn lằn lớn. Người lái xe người Tây Ban Nha vô tình tông vào con thằn lằn vì không thể tránh được.

QUẢNG CÁO

Những người hâm mộ F1 đã phản ứng lại thảm kịch trên mạng xã hội bằng cách viết: “RIP Lizard.” Một người hâm mộ khác gửi lời chia buồn tới con bò sát đã chết.

Fernando Alonso xem lại buổi tập của anh ấy từ thứ Sáu tuần trước

Bất chấp điều kiện nắng nóng và oi bức hôm thứ Sáu, tay đua Aston Martin F1 cho biết anh rất thích lái xe trên đường đua mới ở Singapore. Nhà vô địch thế giới hai lần phải chật vật để đi tiếp, đứng thứ tám trong trận đấu mở màn. Tuy nhiên, anh ấy đã phục hồi tốt hơn trong buổi tập thứ hai vào buổi chiều, đứng thứ tư chung cuộc sau hai chiếc Ferrari và George Russell. Anh ấy cho rằng cách bố trí đường đua mới là một sự cải tiến vì nó giúp bạn chạm nhanh hơn và dễ dàng bắt nhịp hơn khi hoàn thành vòng đua.

Fernando Alonso bác bỏ ý kiến ​​cho rằng kỷ nguyên Mercedes do Lewis Hamilton “xây dựng”

QUẢNG CÁO

Theo Fernando Alonso, Lewis Hamilton và Max Verstappen không “xây dựng” một đội Mercedes hay Red Bull thành công; thay vào đó, họ được hưởng lợi từ thời điểm thay đổi quy tắc.

Hamilton đã giành chức vô địch đầu tiên trong số sáu chức vô địch Tay đua của mình cùng đội Brackley vào mùa giải tiếp theo sau khi chuyển sang Mercedes vào năm 2013, năm F1 lần đầu tiên chuyển sang sử dụng động cơ V6 tăng áp hybrid. Hamilton giành chức vô địch năm 2008 cùng McLaren. Mercedes sẽ tiếp tục giành được tám danh hiệu Người xây dựng từ năm 2014 đến năm 2021 và bảy danh hiệu Người lái xe trong nhiều năm.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *