Xem Fan đánh Jimmy Butler bằng giày ở Trung Quốc, video lan truyền chóng mặt

NBA

Trong một tình tiết vui nhộn, một video quay cảnh một cổ động viên Trung Quốc dùng giày đánh vào mặt tiền đạo Jimmy Butler của Miami ở Trung Quốc đã lan truyền chóng mặt, ngôi sao NBA thậm chí còn đề cập đến điều đó trong bài đăng trên Instagram của mình.

Jimmy Butler hiện đang thăm Bắc Kinh từ thứ Sáu tuần trước, để khởi động chiến dịch “Hành trình phương Đông” của mình, trước khi di chuyển đến Thái Nguyên.

Fan dùng giày đập vào mặt Jimmy Butler ở Trung Quốc, video lan truyền chóng mặt

Trong khi đăng tải về chuyến đi quảng bá của anh ấy ở Trung Quốc, tiền đạo của Miami đã tiết lộ về việc bị đánh vào mặt bằng một chiếc giày trên mạng xã hội.

Jimmy Butler bị đánh giày vào mặt ở Trung Quốc

Jimmy Butler hiện đang có chuyến lưu diễn ở Trung Quốc để quảng bá cho hợp đồng năm 2022 của anh ấy với thương hiệu giày Trung Quốc Li-Ning. Anh ấy đã ký một thỏa thuận với thương hiệu sau khi rời khỏi thương hiệu Jordan. Ngôi sao sáu lần All-Star đã khởi động “Hành trình phương Đông” tại Trung Quốc kể từ thứ Sáu tuần trước. Lần đầu tiên anh ấy bắt đầu chiến dịch của mình ở Bắc Kinh, trước khi chuyển đến Thái Nguyên, nơi anh ấy bị đánh vào mặt.

QUẢNG CÁO

Jimmy, người đã gọi đùa toàn bộ chiến dịch là một “chuyến du lịch bất ngờ”, đã thân thiết với người hâm mộ trong chuyến lưu diễn tạm thời. Anh ấy đã đi khắp Trung Quốc xoa vai với người hâm mộ, ký tặng họ, phát áo phông miễn phí và thậm chí còn xem bóng rổ. Người đàn ông 33 tuổi này cũng đã thử sức mình trên sân quần vợt trong số những thứ khác.

Trong khi làm tất cả những điều này, Jimmy đã đăng ảnh và video hàng ngày trên trang Instagram của mình về chuyến lưu diễn. Trong một trong những bài viết, ông tuyên bố:

Man, thật là một kinh nghiệm không thực tế. Trước hết, bên cạnh việc bị một chiếc giày đập vào mặt, đó có lẽ là phần tôi thích nhất trong toàn bộ sự việc.”

Jimmy Butler hứa hẹn chức vô địch NBA cho Heat

Trong chuyến thăm Trung Quốc gần đây, Jimmy Butler đã trả lời một số cuộc phỏng vấn. Trong một trong những cuộc phỏng vấn đó, anh ấy đã hứa táo bạo sẽ giành chức vô địch NBA cho Heat và trở lại với tư cách là nhà vô địch NBA một lần khi anh ấy đến thăm đất nước này vào lần tới. Ông tuyên bố:

QUẢNG CÁO

“Tôi tin tưởng bằng cả trái tim mình, chúng tôi, tôi, sẽ giành chức vô địch cho Heat vì tôi không định chơi cho một đội bóng NBA nào khác. Lần tới khi tôi nói chuyện với tất cả các bạn ở đây, tôi sẽ là nhà vô địch NBA một lần.”

CŨNG ĐỌC: lịch thi đấu, ngày giờ, lịch thi đấu, danh sách bắt đầu tham dự, phát sóng trực tiếp Monaco Diamond League 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *