Xem Ezri Konsa gọi Jacob Ramsey là “tw*t” khi anh chế giễu người hâm mộ Aston Villa trong video lan truyền

BÓNG ĐÁ

Sau khi nghe Jacob Ramsey tuyên bố “Đó chỉ là Conference League” trong tiếng reo hò của người hâm mộ Aston Villa, Ezri Konsa đã gọi anh là “tw*t”

Hãy theo dõi video lan truyền dưới đây.

Sự tiếp đón nồng nhiệt và số lượng khán giả đông đảo của các cổ động viên Aston Villa sau khi họ đủ điều kiện tham dự Europa League đã bị đặt câu hỏi bởi Jacob Ramsey, được thấy trong video của Douglas Luiz. Để tham dự Europa Conference League, Villa đã đánh bại Brighton với tỷ số 2-1 tại Premier League. Họ đã vượt qua vòng loại châu Âu lần đầu tiên sau 13 năm.

Hậu vệ Villa Ezri Konsa chứng kiến ​​đám đông cổ vũ cho đội của họ khi xe buýt rời Villa Park. Dù sao thì anh ta cũng khiển trách anh ta sau khi nghe những gì Ramsey nói. Người ta có thể nghe thấy Ramsey nói, “Chết tiệt? Đó chỉ là Conference League” ở hậu cảnh khi Konsa quay phim người hâm mộ. Konsa đã can thiệp để sửa anh ta, nói: “Im đi anh JJ, hãy tôn trọng một chút.”

QUẢNG CÁO

Ezri Konsa gọi Jacob Ramsey là “tw*t” khi anh ta chế nhạo người hâm mộ Aston Villa trong video lan truyền trong lễ kỷ niệm Europa League

Aston Villa đánh bại Brighton 2-1 để chấm dứt 13 năm bị cô lập khỏi châu Âu.

Villa đã đạt thành tích tốt nhất tại Premier League sau 13 năm, đảm bảo một suất tham dự Europa Conference League trong quá trình này. Các bàn thắng của Ollie Watkins và Douglas Luiz trong hiệp một giúp Villa kết thúc mùa giải ở vị trí thứ bảy. Đội bóng của Unai Emery đã đánh bại Tottenham và Brentford để giành một suất tham dự Europa League mùa tới.

Unai Emery, huấn luyện viên của Villa, đã thành công kể từ khi tiếp quản đội bóng đang bị đe dọa xuống hạng vào tháng 10 sau khi Steven Gerrard bị sa thải. Người quản lý cảm ơn từng người hâm mộ. Anh ấy tuyên bố rằng trong lịch sử, Villa là một đội bóng tuyệt vời vì họ đã giành được cúp châu Âu cách đây rất lâu, nhưng giờ họ đang tìm cách cải thiện và thực hiện những bước tiến đầy tham vọng. Họ đã thực hiện bước đầu tiên và đang tìm kiếm mùa giải tiếp theo.

QUẢNG CÁO

Sau khi bàn thắng không được công nhận do lỗi việt vị, Deniz Undav đã gỡ lại một bàn cho Brighton, nhưng Seagulls đã không thể gỡ hòa. Brighton, đội đang ở giải hạng ba 12 năm trước, đã có chuyến đi đầu tiên đến châu Âu nhờ một chiến dịch xuất sắc. Mọi con mắt đang đổ dồn về đội chủ nhà khi Brighton đã có được vị trí thứ sáu và một suất tham dự Europa League.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *