Xem Dilano van’t Hoff Spa-Francorchamps tử vong, video vụ tai nạn lan truyền

Formula 1

Dilano van’t Hoff, một thiếu niên đã chết sau một tai nạn trên đường đua Spa-Francorchamp khi đang thi đấu (FRECA) với video lan truyền về cái chết do tai nạn của cậu ấy

Một thiếu niên đua xe thể thao đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn tại trường đua Spa-Francorchamps ở Bỉ.

Dilano van’t Hoff Spa-Francorchamp gặp sự cố dẫn đến cái chết của anh ấy, video về vụ tai nạn lan truyền trên Twitter

Dilano van’t Hoff là ai, 18 tuổi chết trong một tai nạn trong cuộc đua

Vụ việc xảy ra tại một sự kiện ở Giải Grand Prix Công thức 1 của Bỉ vào sáng thứ Bảy. Nhà tổ chức cuộc đua Formula Europe by Alpine (FRECA) xác định tay đua trẻ qua đời là Dilano van’t Hoff, 18 tuổi.

Video về vụ việc cho thấy Van’t Hoff va chạm với các đối thủ khác và quay chiếc xe MP Motorsport màu cam của anh ấy trên sân ướt. Một chiếc ô tô khác sau đó đã đâm vào bên động cơ bị hư hỏng của anh ta ở tốc độ cao trong khi bị vấn đề về thị lực do vòi xịt.

QUẢNG CÁO

Bộ truyện đã đưa ra tuyên bố sau:

Giải vô địch khu vực công thức châu Âu của Alpine buồn bã thông báo về cái chết của tay đua MP Motorsport, Dilano van’t Hoff. Sự cố xảy ra trong chặng đua Spa-Francorchamps 2.

“Chúng tôi muốn gửi lời chia buồn tới gia đình, đội bóng và bạn bè. Câu lạc bộ Ô tô Hoàng gia Bỉ, Vòng đua Spa-Francorchamp và SRO Motorsports Group cùng với Alpine và ACI gửi lời chia buồn tới gia đình, đội và bạn bè của người lái xe.”

Cuộc đua sức bền Spa 24 giờ đã tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội rằng tất cả các thỏa thuận giải trí ở vạch xuất phát đã bị loại bỏ. Trước khi cuộc đua bắt đầu, sẽ có một phút mặc niệm để tưởng nhớ Van’t Hoff.

Dilano van’t Hoff là ai?

Dilano van’t Hoff là một tay đua người Hà Lan sinh ngày 26 tháng 7 năm 2004 và mất ngày 1 tháng 7 năm 2023.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi @dilano_vant_hoff

Người Hà Lan Van’t Hoff đã tham gia FRECA trong mùa giải thứ hai liên tiếp. Anh ấy đã giành được một suất lên bục ở Barcelona vào năm 2022 khi về thứ ba. Trước đó anh ấy đã tham gia hai chức vô địch Công thức 4 riêng biệt vào năm 2021. Anh ấy về nhì ở vòng UAE của loạt trận nhưng đã giành chức vô địch F4 Tây Ban Nha vào năm đó.

QUẢNG CÁO

Anthoine Hubert, tay đua Công thức 2, đã thiệt mạng trong một sự cố tại Spa-Francorchamps ở Stavelot, gần Liege, vào năm 2019. Sau khi va chạm với một phương tiện khác và đâm vào thanh chắn lốp, tay đua người Pháp đã bị hất văng sang đường của Juan Manuel Correa. tông vào chiếc xe của anh ta đang dừng ở tốc độ 135 dặm / giờ.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *