Xem “D * ckhead”, Max Verstappen hạ gục George Russell sau khi chạy nước rút GP Azerbaijan, video lan truyền

Formula 1

Sprint đầu tiên của năm đã có trong sách và đã có một số cuộc trao đổi sôi nổi giữa George Russell và Max Verstappen, người dẫn đầu chức vô địch hiện tại trong một video lan truyền

Khởi đầu chậm chạp của Verstappen trong cuộc đua Nước rút đã tạo cơ hội cho George Russell vượt qua Max ở vòng trong khi Max đứng thứ ba và Russell đứng thứ tư. Thật không may, anh ấy không thể giữ vững đường dây của mình và đã liên lạc với Max Verstappen. Sau cuộc đua, người ta phát hiện ra rằng sidepod của Verstappen có một lỗ hổng đáng chú ý.

Sau đó trong cuộc đua, Verstappen đã có thể vượt qua anh ta bằng một động tác tương tự để tránh va chạm. Kỹ sư đường đua của Verstappen sau đó đã thông báo trên đài phát thanh: “Làm tốt lắm Max. Cũng không có địa chỉ liên lạc, được thực hiện tốt. Verstappen trả lời: “Vâng, tôi biết cách làm điều đó” cho câu hỏi. Sau cuộc đua, hai tay đua cũng có nói chuyện ngắn với nhau.

“D * ckhead”, Max Verstappen hạ gục George Russell sau cuộc đua nước rút GP Azerbaijan, video lan truyền chóng mặt

George Russell và Max Verstappen nói gì về vụ việc?

Do việc vượt xe của George Russell diễn ra trong vòng đầu tiên nên FIA đã quyết định không mở cuộc điều tra. Tuy nhiên, George Russell sau đó tình cờ gặp Max Verstappen và xin lỗi nói rằng anh ấy đã có một khởi đầu cuộc đua không tốt. Verstappen không đồng ý với lời biện minh này, cho rằng mọi người đều bắt đầu với độ bám thấp. Verstappen sau đó nói, “Nhưng mong rằng lần sau cũng như vậy, bạn biết đấy… Di*khead”

QUẢNG CÁO

George Russell đã được hỏi về sự kiện này trong một cuộc phỏng vấn Post Sprint. Anh ấy trả lời: “Tôi ở bên trong và là một tay đua, bạn biết những rủi ro khi ở bên ngoài. Tôi ở đây để chiến đấu. Anh ấy đang dẫn đầu giải vô địch thế giới, nhưng tôi ở đây để giành chiến thắng, vì vậy tôi ‘ Tôi sẽ không lùi bước.”

Red Bull và Max Verstappen đã thống trị tốc độ của cuộc đua cho đến nay và họ hiện đang đứng đầu Giải vô địch. Chặng đua Sprint hôm nay chứng kiến ​​Sergio Perez dễ dàng vượt qua Leclerc. Mặc dù Russell về thứ ba nhưng đội Red Bull tin rằng anh ấy có thể vượt qua Leclerc để kết thúc 1-2 cho Red Bull. Verstappen rõ ràng không hài lòng với Russell.

Trong một cuộc phỏng vấn sau cuộc đua, Max Verstappen nói: “Anh ấy thực sự giỏi trong việc giải thích và đưa ra lý do. Mọi người đều có lốp xe bị đóng băng, vì vậy tôi cảm thấy hợp lý khi ở bên ngoài. Tôi đã cho anh ta đủ chỗ. Tuy nhiên, để rẽ, hai người đàn ông phải làm việc cùng nhau. Anh ấy rõ ràng là không.”

George Russell dường như đang đuổi theo Verstappen như thể không còn gì để mất. Lưới cho cuộc đua chính của Chủ Nhật sẽ không bị ảnh hưởng bởi Đá luân lưu Nước rút hoặc Cuộc đua Nước rút, theo Thể thức Nước rút mới. Do đó, hành vi của George Russell có thể hung hăng hơn bình thường một chút.

Phản ứng của công chúng trước vụ tai nạn của Verstappen và Russell

Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ về sự cố khiến xe của Max Verstappen có một ổ gà đáng kể.

QUẢNG CÁO

Trong một số trường hợp nhất định, chẳng hạn như tại Monza vào năm 2021 khi Verstappen ngồi trên chiếc Mercedes của Lewis Hamilton khi Hamilton rời khỏi hố, Verstappen đã không còn đủ chỗ.

Các đội và tay đua đang chuẩn bị cho cuộc đua chính vào ngày mai. Ít nhất ban đầu, Verstappen không nên có bất kỳ vấn đề gì với Russell. George Russell vượt qua vòng loại kém và đứng thứ 11, trong khi Max Verstappen đứng thứ hai. Charles Leclerc lần thứ ba liên tiếp giành vị trí quán quân của Giải Grand Prix Azerbaijan.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *