Xem Chloe Grant và Bianca Bustamente gặp tai nạn kinh hoàng tại học viện F1, video vụ tai nạn lan truyền

Formula 1

Sau khi chiếc xe của anh ấy bị hất tung lên không trung tại Monza, một vận động viên Công thức 1 trẻ tuổi đầy hy vọng đã may mắn thoát chết mà không bị thương trong một video lan truyền của Chloe Grant và Bianca Bustamente.

Chloe Grant may mắn thoát chết gần như không bị thương.

Chloe Grant và Bianca Bustamente gặp tai nạn kinh hoàng tại học viện F1, video về vụ tai nạn lan truyền chóng mặt

Một tay đua Công thức 1 trẻ tuổi va chạm với một chiếc ô tô khác đã sống sót sau một sự cố kinh hoàng khiến anh ta bay đi mà chỉ bị thương nhẹ. Sau khi cố gắng vượt qua tay đua đối thủ Bianca Bustamente tại đường đua Monza ở Ý không thành công, tài năng của học viện F1 Chloe Grant khẳng định cô sẽ không thể sống sót thoát khỏi chiếc xe của mình nếu không có thiết bị Halo được trang bị cho chiếc xe của cô. .

QUẢNG CÁO

Grant đã thi đấu trong cuộc đua đầu tiên của sê-ri Học viện F1, giải đấu thay thế Sê-ri W và được thiết kế để hỗ trợ các tay đua nữ trẻ tuổi cũng như mang đến cho họ cơ hội thi đấu ở F1 và các hạng mục đua xe thể thao chuyên nghiệp khác. Và sau khi thử các nước đi trên đường đua, tay đua 17 tuổi người Scotland rất muốn tạo ấn tượng tốt khi thiết lập các nước đi tại Bustamente. Nhưng khi hai chiếc xe va chạm, Grant đã bị hất tung lên không trung, khiến đồng đội của họ có một khoảnh khắc đau lòng.

Grant đã bày tỏ lòng biết ơn đối với hệ thống lấy cảm hứng từ Halo.

“Chúc mọi người một ngày tốt lành. Sau sự cố trong cuộc đua đầu tiên của tôi, tôi chỉ muốn cho bạn biết rằng tôi vẫn ổn,” Grant viết trên Instagram. Anh ấy đánh giá cao tất cả mọi người vì những lời chúc tốt đẹp của họ. Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy đánh giá cao hệ thống lấy cảm hứng từ Halo. Ngọn lửa cũng ở trong xe; tuy nhiên, anh ấy đã có thể thoát ra ngoài nhờ hệ thống Halo mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Bustamente cảm ơn cơ chế an toàn đã cứu mạng anh và thừa nhận anh đã may mắn như thế nào khi thoát nạn mà không bị thương: “Hãy tránh xa cái này. Xin chào, hãy giữ an toàn cho tôi”, anh ấy nói trong một bài đăng.

Hệ thống Halo là gì?

Hệ thống quầng sáng là một trong những cải tiến an toàn lớn nhất, được giới thiệu cho F1 vào năm 2018. Hệ thống này xuất hiện sau khi Jules Bianchi qua đời 9 năm trước đó do chấn thương trong một vụ va chạm tại Grand Prix Nhật Bản.

QUẢNG CÁO

Kể từ đó, công nghệ này đã giúp một số tài xế khác không bị thương nặng. Charles Leclerc, Fernando Alonso, Lewis Hamilton và Guanyu Zhou đều đã dính vào các vụ tai nạn mà Halo là cần thiết để giữ an toàn cho họ. Và sau vụ va chạm tàn khốc giữa Grant và Bustamente, một lần nữa cho thấy tầm quan trọng của nó.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *