Xem CĐV Mexico bị đâm trong trận Gold Cup 2023 vs Qatar, video lan truyền chóng mặt

BÓNG ĐÁ

Trong một cuộc ẩu đả giữa các cổ động viên trong trận tranh cúp vàng CONCACAF, một người đàn ông đã bị đâm và phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Đoạn video quay cảnh một cổ động viên Mexico bị đâm đang lan truyền chóng mặt.

Một cổ động viên quá khích đã tấn công một cổ động viên Mexico tại một trận tranh cúp vàng CONCACAF, khiến anh này chảy máu từ ngực.

Fan Mexico bị đâm trong trận Gold Cup 2023 vs Qatar, video lan truyền chóng mặt

Một người đàn ông hiện đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị thương trong một sự cố kinh hoàng tại Sân vận động Levi’s ở Santa Clara, California, giữa một cuộc tranh chấp dữ dội. Nạn nhân, một người đàn ông, được tìm thấy trong tình trạng nghiêm trọng với vết thương ở phần trên xương đòn. Sau đó anh được đưa đến một bệnh viện địa phương để tiếp tục điều trị.

Theo những người chứng kiến, cuộc ẩu đả kéo dài hơn mười phút trong trận Mexico thua Qatar 0-1, và máu vương vãi trên ghế của sân vận động. Nạn nhân được cho là đang ở trong bệnh viện và hiện đang trong tình trạng nguy kịch nhưng ổn định.

Nhân viên an toàn công cộng trước tiên cung cấp hỗ trợ y tế tại hiện trường trước khi các nhân viên của Sở Cảnh sát Santa Clara (SCPD) phản ứng với tranh chấp. Sau đó, một đoạn video quay cảnh các cổ động viên Mexico đánh nhau và một người đàn ông cầm dao tiếp cận cuộc chiến, theo đoạn phim.

QUẢNG CÁO

Người đàn ông cầm vũ khí trên đầu đã khiến mọi người sửng sốt khi bất ngờ xông vào hỗn chiến và ngã xuống đất. Cuộc tranh cãi tiếp tục sau đó, và người ta quan sát thấy nạn nhân vấp phải một chiếc ghế trước khi nhận ra mình đã bị đâm.

Người đàn ông sau đó được nhìn thấy đang đổ nước lên vết thương hở trong khi dùng chiếc áo sơ mi Mexico của mình để cố cầm máu. Máu chảy ra từ vết thương hở và phủ đầy mặt và ngực của người đàn ông. Trong khi đó, những người theo dõi anh ta đã cố gắng chỉ đạo cảnh sát đến vị trí của người đàn ông cầm dao.

Sở cảnh sát Santa Clara đã xác nhận chuyến bay sau đó của nghi phạm khỏi hiện trường trong một tuyên bố được công bố cho công chúng. Một người đàn ông và một người quan tâm hiện đã được xác định bởi các thám tử điều tra vụ việc.

QUẢNG CÁO

Người đàn ông mang theo con dao được nhìn thấy mặc áo thi đấu của Mexico và được cho là một người đàn ông từ 25 đến 35 tuổi với mái tóc sẫm màu, ngắn. Một người phụ nữ với mái tóc đen dài cũng mặc áo sơ mi Mexico là một người được quan tâm.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *