Xem các nữ cổ động viên Boston Celtics ném đồ uống và nhổ nước bọt trong trận đấu loại trực tiếp, video về cuộc chiến lan truyền

NBA

Một nữ cổ động viên Boston Celtics đã gây xôn xao trong trận đấu play-off gần đây với Philadelphia 76ers bằng một video lan truyền về cuộc chiến

Vụ việc được ghi lại trên video cho thấy các cổ động viên ném đồ uống của họ và khạc nhổ vào người hâm mộ khi họ bị đuổi khỏi sân vận động.

Vụ việc xảy ra khi sự thất vọng đang gia tăng trong người hâm mộ Celtics về thành tích kém cỏi của đội họ. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về sự cố này.

Celtics đang gặp khó khăn trên sân và có vẻ như căng thẳng cũng tăng cao trên khán đài. Nữ cổ động viên Celtics đang được hộ tống ra khỏi sân vận động cùng với một nam cổ động viên 76ers khi cô ấy nổi giận. Khi hàng trăm người hâm mộ xung quanh cổ vũ, người phụ nữ đã ném đồ uống của mình vào người bên dưới.

QUẢNG CÁO

Nữ cổ động viên Boston Celtics ném đồ uống và nhổ nước bọt vào người hâm mộ trong trận đấu loại trực tiếp, video đánh nhau lan truyền

Các cổ động viên của Boston Celtics sau đó đã giơ ngón tay với người hâm mộ, tức giận chửi bới họ và nhổ nước bọt vào họ một cách ghê tởm khi nhiều người cúi đầu. Sự việc đã thu hút rất nhiều sự chú ý, với nhiều ý kiến ​​lên án hành vi của các cổ động viên. Mặc dù chưa rõ liệu người phụ nữ có bị bắt vì hành động của mình hay không, nhưng điều quan trọng là các cá nhân phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch toàn cầu.

Sự cố xảy ra trong trận bán kết miền Đông, khi Philadelphia 76ers dẫn trước loạt trận 3-2. Joel Embiid ghi 33 điểm và Tyrese Maxey ghi thêm 30 điểm để mang về chiến thắng cho 76ers. James Harden kết thúc trận đấu với 17 điểm, 10 kiến ​​tạo và 8 rebound.

76ers thống trị Boston Celtics và dẫn đầu ở vòng loại trực tiếp giữa sự căng thẳng của người hâm mộ

Đội 76ers dẫn trước tới 21 điểm trong hiệp 4 khi khán giả nhà la ó Boston Celtics. Với chiến thắng, 76ers hiện đang ở một vị trí vững chắc để kết thúc loạt trận và tiến vào trận chung kết đại hội khi họ tổ chức Ván 6 vào tối thứ Năm. Mong đợi những người hâm mộ 76ers sẽ khuấy động sân vận động vào tối thứ Năm để cổ vũ cho đội của họ.

Sự cố liên quan đến một nữ cổ động viên Boston Celtics chỉ là sự cố mới nhất trong chuỗi sự cố xảy ra trong các trận đấu thể thao chuyên nghiệp. Người hâm mộ ngày càng tỏ ra thất vọng với màn trình diễn của đội mình và những sự cố như thế này chỉ làm căng thẳng thêm. Điều quan trọng là người hâm mộ phải nhớ rằng việc tham dự các sự kiện thể thao là để trở thành một trải nghiệm thú vị và vui vẻ, không phải là nơi dành cho bạo lực hoặc gây hấn.

QUẢNG CÁO

Các đội thể thao thực hiện các chính sách chặt chẽ hơn để ngăn chặn hành vi sai trái của người hâm mộ

Trong những năm gần đây, nhiều đội thể thao chuyên nghiệp đã thực hiện các chính sách và quy định chặt chẽ hơn nhằm ngăn chặn những sự cố như vậy. Ví dụ: NBA có quy tắc ứng xử mà tất cả người hâm mộ phải tuân thủ, bao gồm cấm sử dụng ngôn ngữ tục tĩu, hành vi gây rối và hành vi bạo lực. Các giải đấu khác có chính sách tương tự và điều quan trọng là người hâm mộ phải biết các quy tắc và quy định này.

Tóm lại, vụ việc liên quan đến nữ cổ động viên Boston Celtics là một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của tinh thần thể thao tốt và sự tôn trọng người khác. Mặc dù tham dự một sự kiện thể thao có thể là một trải nghiệm đam mê và thú vị, nhưng người hâm mộ cần nhớ hành động có trách nhiệm và tuân theo các quy tắc và quy định hiện hành để đảm bảo sự an toàn và niềm vui của mọi người.

CŨNG ĐỌC: Chồng của YouTuber Snappy Girl Rajveer Chaudhary hay còn gọi là Monu chết vì tai nạn, cáo phó và video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *