Xem Anthony Edwards nói với cô gái rằng anh chung thủy với bạn gái Jeanine Robel và tránh xa cô ấy

NBA

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Jeanine Robel, bạn gái của Anthony Edwards, người gần đây đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Timberwolves

Đặc vụ Bill Duffy và Joe Branch đã thông báo cho Adrian Wojnarowski về TRÒ CHƠI rằng Timberwolves và tân binh cảm giác Anthony Edwards đã đồng ý gia hạn thêm 5 năm với tư cách là một tân binh sẽ trả cho anh ta mức lương cao nhất.

Anthony Edwards nói với các cô gái rằng anh ta trung thành với bạn gái Jeanine Robel và tránh xa cô ấy

Theo Wojnarowski, hợp đồng có thể trị giá tới 260 triệu đô la, nhưng điều đó phụ thuộc vào việc Edwards có được điền tên vào đội NBA All-Star năm 2024 và giới hạn lương tăng tối đa 10% cho năm giải đấu 2024–2025. Việc tăng giới hạn 10% và không có lựa chọn All-NBA nào cho Edwards sẽ làm tăng giá trị của hợp đồng 5 năm lên 217 triệu đô la. Theo Jon Krawczynski của The Athletic, hợp đồng sẽ có thời hạn 5 năm liên tiếp mà không có lựa chọn cầu thủ hay đội bóng nào.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi WME Sports (@wmesports)

Edwards, lựa chọn tổng thể số 1. 1 trong dự thảo năm 2020, đã cải thiện hiệu quả và điểm trung bình của anh ấy trong mỗi mùa giải NBA của anh ấy cho đến nay. Trong 79 trận (36,0 MPG) vào năm 2022–23, anh ấy ghi trung bình 24,6 điểm, 5,8 rebound, 4,4 hỗ trợ và 1,4 lần đánh cắp khi bắn 459/.369/.756 và giành được đề cử All-Star đầu tiên.

Người chơi đã trở thành tiêu đề và người hâm mộ muốn biết thêm về anh ta. Trong khi chúng ta biết cuộc sống tòa án của anh ấy, hãy xem Jeanine Robel, bạn gái của anh ấy, là ai.

QUẢNG CÁO

Jeanine Robel là ai?

Jeanine Robel và Edwards có quan hệ tình cảm. Mặc dù Jeanine hơn Edwards khoảng 8 tuổi nhưng họ vẫn có thể ở bên nhau và tình yêu của họ vẫn bền chặt.

Ngày 24 tháng 1 năm 1994, Jeanine sinh ra trong một gia đình theo đạo Cơ đốc. Cô là bạn gái của Anthony Edwards và hiện 29 tuổi.

Edwards, cầu thủ NBA, nói với những người phụ nữ theo đuổi sự chú ý của anh ấy rằng bạn gái Jeanine Robel của anh ấy là “người duy nhất” sau khi gia hạn hợp đồng trị giá 260 triệu đô la của anh ấy.

Anh ấy cùng với Tyrese Haliburton của Indiana, LaMelo Ball của Charlotte và Desmond Bane của Memphis với tư cách là những cầu thủ thứ tư được gia hạn quy mô tân binh tối đa cho đến mùa hè này. Vì thỏa thuận này, anh ta bị truy nã trong và ngoài tòa án, nhưng Edwards đã thông báo cho người phụ nữ hiện đang theo đuổi anh ta rằng lòng trung thành của anh ta chỉ dành cho bạn gái của Robel.

Trước khi tập trung vào Robel, Edwards đã nói trong một tuyên bố trên mạng xã hội:

QUẢNG CÁO

‘Tất cả những người phụ nữ bạn nghĩ rằng bạn sẽ thoát khỏi việc ký hợp đồng, cô ấy là người duy nhất.

Sau đó, chàng trai 21 tuổi nói đùa: “Không, anh ấy” khi anh tập trung máy ảnh vào chú chó của mình.

Ông nói thêm:

Anh ấy là người duy nhất đến,… anh ấy là người mới trong bàn, vì vậy tôi hơi khó chịu với anh ấy.

‘Những người khác, ánh sáng cùng màu với chiếc áo khoác chết tiệt của tôi (màu đỏ)… Cảm thấy tôi?’

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *