Xem Alex Stein ném hotdog thịt lợn vào Mo Deen trước trận đấu của Misfits 08, video lan truyền

QUYỀN ANH

Chúng tôi xem xét lý do đằng sau việc Mo Deen vs. Alex Stein bị hủy và cách các võ sĩ phản ứng với động thái của Misfits Boxing khi video về vụ việc lan truyền

Sau một trò đùa khá xúc phạm, trận đấu quyền anh giữa Alex Stein và Mo Deen đã bị hủy bỏ. Cả hai dự kiến ​​sẽ thi đấu tại Misfits 08, một giải đấu quyền anh có ảnh hưởng, vào cuối tuần tới. Tuy nhiên, trong một cuộc họp báo gần đây, Alex Stein đã ném xúc xích vào Mo Deen. Đặc biệt, ban đầu người ta tin rằng xúc xích được làm từ thịt lợn, một loại thịt bị cấm trong tôn giáo Deen, Hồi giáo.

Alex Stein ném hotdog thịt lợn vào Mo Deen trước trận đấu của Misfits 08, video lan truyền chóng mặt

Tìm hiểu lý do Mo Deen vs. Alex Stein bị hủy

QUẢNG CÁO

YouTuber Alex Stein đã bị đuổi khỏi đêm quyền anh mới nhất của Misfits sau khi ném xúc xích vào đối thủ người Hồi giáo của mình, Mo Deen. Trong buổi họp báo, cả hai đã tranh cãi trước khi cuộc cãi vã vào tối thứ bảy trở nên hỗn loạn. Stein leo thang sự chửi bới giữa hai đối thủ bằng cách ném một lon xúc xích vào Deen khi cả hai hét vào mặt nhau. Stein sau đó nói rằng thịt gà tây trong xúc xích là một sai lầm, nhưng nó không giúp được gì cho anh ta; anh ta vẫn bị xóa thẻ. Vì nhiều người cho rằng trò đùa này là thiếu tôn trọng, Misfits Boxing đã chính thức thông báo trên Twitter rằng Alex Stein sẽ không tham gia cuộc thi quyền anh tiếp theo nữa.

Làm thế nào để Mo Deen phản ứng với sự cố này?

Sau vụ việc, Mo Deen đã đưa ra phản hồi cởi mở của mình, trong đó các TikTokers bày tỏ sự không hài lòng với tình huống này. Deen thừa nhận rằng đối với trò đùa thực tế, anh ấy muốn đấu với Alex Stein và đánh bại anh ta trên võ đài, nhưng anh ta không có cơ hội. Stein tuyên bố rằng đó là một trong những cuộc họp báo quan trọng nhất trong lịch sử của môn thể thao này và người quảng bá đã ngăn cản cuộc chiến xảy ra mặc dù đối thủ của anh ta đã sẵn sàng giao chiến.

QUẢNG CÁO

Đáng chú ý, Mo Deen đang được chú ý sau sự cố khét tiếng của cô với Logan Paul. Vào tháng 8, Logan Paul đến London để xem một trận đấu của KSI và sau sự kiện này, Mo Deen bắt đầu khiêu khích Paul và đoàn tùy tùng của anh ta. Tuy nhiên, đây được chứng minh là một hành động sai lầm của Deen khi đội an ninh của Paul đuổi theo Deen và bắt giữ anh ta.

Cũng đọc: Trận chung kết đôi BWF Đức mở rộng 2022, Lịch thi đấu, Ngày, Giờ, Lịch thi đấu, Kết quả bán kết, Tỷ số, Phát trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *