Wimbledon 2023 Pimm’s với dâu tây và kem giá và truyền thống giải thích

QUẦN VỢT

Tìm hiểu truyền thống và giá dâu và kem Wimbledon 2023

Các sân triển lãm của Wimbledon được bao quanh bởi một số nhà hàng và quầy bán đồ ăn thức uống, theo các nhà tổ chức giải đấu, đòi hỏi hoạt động phục vụ ăn uống lớn nhất so với bất kỳ sự kiện nào ở châu Âu.

Wimbledon 2023 Pimm’s với giá dâu tây và kem và giải thích ý nghĩa của truyền thống

Pimm’s cũng phổ biến và truyền thống đối với sự kiện như dâu tây và kem, mặc dù rượu sâm panh là thức uống phổ biến được lựa chọn cho các giải Grand Slam mùa hè. Hơn 276.000 ly Pimm’s được cho là đã được phục vụ trong suốt giải đấu, vượt quá con số ước tính là 191.000 phần ăn nhẹ.

Món ăn này đã được yêu thích ở Wimbledon bao lâu rồi và tại sao nó lại có trong thực đơn? Lấy một số thông tin được cung cấp bởi The SportsGrail.

QUẢNG CÁO

Tại sao khán giả Wimbledon ăn dâu tây và kem?

Món ăn được cho là đã được phục vụ tại trận khai mạc Wimbledon năm 1877 khi chỉ có 200 khán giả tham dự. Tuy nhiên, sự khởi đầu của khoản tài trợ được cho là với Hồng y Thomas Wolsey, Thủ tướng của Vua Henry VIII, vào đầu thế kỷ 16.

Đầu bếp của Thủ tướng được cho là đã phục vụ dâu rừng và kem như một trong những món tráng miệng trong bữa tối khi Nhà vua và triều đình đến thăm dinh thự của Wolsey tại Hampton Court, chỉ cách Wimbledon khoảng mười dặm. Theo trang web All Things Georgian, Nhà vua đã ăn combo khiến nó trở nên nổi tiếng. Phong tục này đã tiếp tục trong nhiều năm.

Trước khi được vận chuyển đến khu vực phía nam London, dâu tây cho Wimbledon được thu hoạch vào sáng sớm ở Kent. Giải đấu, nơi một phần có giá £2,50, vẫn giữ nguyên kể từ năm 2010.

Điều gì đã làm nên thành công của Pimm tại Wimbledon?

Pimm’s, một thức uống mùa hè mát lạnh và sảng khoái với 25% cồn, có thể bao gồm một lát dâu tây như một phần trang trí bao gồm bạc hà, dưa chuột và táo. Đồ uống này kết hợp tốt với dâu tây và kem, bằng chứng là hàng ngàn khán giả tại cuộc thi. Năm 1971, quán bar Pimm’s đầu tiên của địa điểm ra mắt và kể từ đó nó đã trở thành một mặt hàng chủ lực của địa phương.

QUẢNG CÁO

James Pimm đã tạo ra Pimm’s như một loại đồ uống làm từ rượu gin vào năm 1840 và bắt đầu bán nó tại London Oyster Bar. Tại Wimbledon, một số phiên bản cocktail của Pimm đã phát triển qua nhiều năm và hơn 280.000 ly đã được uống trong cuộc thi năm 2016. Các phiên bản mới được làm bằng rượu vodka, rượu mạnh và rượu táo với các hương vị như dâu tây, dưa chuột và trái cây mùa hè đã được tung ra gần đây .

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *