Will Palaszczuk bình luận viên chuột Mickey ở MLS là ai

BÓNG ĐÁ

Bình luận viên Will Palaszczuk gây sốt với màn kể bàn thắng vui nhộn, xem ai là chuyên gia của Chuột Micky ở MLS

Trong một trận đấu MLS diễn ra vào thứ Bảy tại Sân vận động Bank of America, chứng kiến ​​đội nhà để mất lợi thế dẫn trước hai bàn, Charlotte FC và FC Cincinnati đã hòa nhau 2-2, nhưng điểm nổi bật của đêm đó là khi Chuột Mickey xuất hiện để tiếp quản. phát tin.

Bình luận viên chuột Mickey Will Palaszczuk ở MLS 2023 là ai

Trong bàn thắng thứ hai của Charlotte, giọng nói của Karol Swiderski đã được đổi thành một nhân vật Disney do Will Palaszczuk biết đến. Mặc dù ban đầu giọng của anh ấy có vẻ khàn đi, nhưng anh ấy vẫn công bố bàn thắng bằng một âm vực cao đến nực cười.

Với hai bàn thắng, Swiderski, 26 tuổi, là ngôi sao hàng đầu của trận đấu. Anh ấy đã ăn mừng bàn thắng thứ hai của mình bằng cách giơ lòng bàn tay lên mang tai. Màn ăn mừng rất có thể chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng nó rất phù hợp với mục đích của người kể chuyện.

Palaszczuk cố gắng hắng giọng nhưng thay vào đó lại bắt chước giọng nói của chuột Mickey. “Cậu ấy đã ghi một bàn thắng!” Palaszczuk hét lên ở mức độ gần như giả tạo. Giọng nói của chuyên gia gần như biến mất. Anh ấy có thể đã tăng lên một quãng tám, nhưng anh ấy đã chọn ở lại vị trí của mình. Kết quả cuối cùng là một bài bình luận vui nhộn nghe giống như giọng nói của chuột Mickey, nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Palaszczuk đã có thể tiếp tục hoạt động bình thường sau khi đồng nghiệp của cô ấy bước vào để cứu cô ấy.

Bóng đá vinh dự có được một số tiếng nói vĩ đại nhất trong lịch sử. Bóng đá đã sản sinh ra một số bình luận viên vĩ đại nhất trong lịch sử, bao gồm Brian Moore với khả năng đọc chính tả rõ ràng và niềm đam mê của Peter Drury dành cho trận đấu.

Nhưng không phải chuyên gia nào cũng được khen ngợi nhờ giọng hát êm dịu hay khả năng diễn đạt đầy chất thơ trên micro. Đôi khi người cầm micrô có thể tự đặt tên cho mình bằng cách vặn vẹo. Đây là câu chuyện của bình luận viên ‘Chuột Mickey’ trên MLS.

QUẢNG CÁO


Người hâm mộ phản ứng với ‘Bình luận viên chuột Mickey’

Khi video ngay lập tức lan truyền trên mạng, nó đã nhận được hàng trăm phản ứng của người hâm mộ. Chuột Mickey bình luận trận bóng đá có một không hai. Người dùng đánh giá cao cơ hội để vui chơi trực tuyến. So sánh với chuột Mickey là chủ đề chính của cuộc trò chuyện trong các câu trả lời.

QUẢNG CÁO


CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *