Vòng chung kết Giải bóng đá nữ cao tuổi quốc gia 2022-23 sẽ bắt đầu vào ngày 14/6

BÓNG ĐÁ

Amritsar, ngày 13 tháng 6 Các đối thủ mạnh Odisha sẽ đối đầu với Jharkhand trong trận mở màn của vòng chung kết Giải vô địch bóng đá nữ cấp quốc gia 2022-23 sẽ bắt đầu tại đây vào thứ Tư.

Bao gồm 12 đội được chia thành hai bảng, trận chung kết của giải đấu lần thứ 27 sẽ được tổ chức tại hai địa điểm — Khu liên hợp thể thao GNDU và Cao đẳng Khalsa.

Các trận đấu sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra hai đội đứng đầu mỗi bảng giành quyền vào bán kết, các trận đấu sẽ diễn ra lần lượt vào ngày 25 và 26 tháng 6. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 6 tại Khu liên hợp thể thao GNDU ở Amritsar.

Punjab, Tamil Nadu, Chandigarh, Odisha, Karnataka và Jharkhand được xếp vào Bảng A trong khi Manipur, Himachal Pradesh, Maharashtra, Railways, West Bengal và Haryana hoàn thành Bảng B. 12 đội đang ở cuối vòng bảng gay cấn, báo cáo cho biết trên trang web AIFF.

Haryana (Nhóm I), Maharashtra (Nhóm II), Himachal Pradesh (Nhóm III), Jharkhand (Nhóm IV), Tamil Nadu (Nhóm V) và Manipur (Nhóm VI) đều đứng đầu các nhóm tương ứng.

Trong khi đó, Chandigarh (Nhóm II), Karnataka (Nhóm VI), West Bengal (Nhóm V) và Odisha (Nhóm III) tiến vào vòng chung kết với tư cách là 4 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

QUẢNG CÁO

Với 11 bàn thắng, Anju hiện là vua phá lưới của giải đấu, tiếp theo là Goan Karen Estrocio và Maitreyi Palasamudram của Karnataka với mỗi người 8 bàn. Kaviya Pakkirisamy của Karnataka và P. Reshma của Kerala lần lượt đứng thứ tư và thứ năm trong danh sách những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Được tổ chức tại Kerala, trận chung kết của Giải vô địch bóng đá nữ cao cấp quốc gia lần trước đã thuộc về Manipur — chức vô địch thứ ba liên tiếp của họ, sau khi họ đánh bại Đường sắt Ấn Độ trong loạt sút luân lưu. Điều thú vị là hai đội sẽ đối đầu với nhau ở vòng chung kết vào ngày 19 tháng 6 tại Khu liên hợp thể thao GNDU.

Manipur là đội có kỷ lục 21 lần vô địch giải đấu — đội giành được nhiều danh hiệu nhất kể từ khi giải đấu bắt đầu vào năm 1992. Tây Bengal theo sau bang Đông Bắc Ấn Độ ở vị trí thứ hai với hai danh hiệu mang tên họ. Họ cũng đã 13 lần về nhì tại Giải vô địch và sẽ tìm cách nâng cao chiếc cúp vô địch lần đầu tiên kể từ năm 1997.

Chiến dịch kéo dài 14 ngày sẽ chứng kiến ​​một loạt các cầu thủ trẻ tài năng chiếm vị trí trung tâm và vẫn chưa biết đội nào sẽ lên ngôi vô địch lần này.

– IANS

QUẢNG CÁO

bsc

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *