Võ sĩ Scott Fitzgerald hiện có giá trị ròng 2023, tiểu sử, tuổi, chiều cao, kỷ lục quyền anh

QUYỀN ANH

Scott Fitzgerald là một võ sĩ nổi tiếng người Anh, được biết đến với tuổi tác và giá trị tài sản ròng

Tìm hiểu thêm về nền tảng, sự nghiệp của anh ấy và hơn thế nữa.

Scott Fitzgerald, cựu vô địch hạng siêu hàn của Vương quốc Anh, đã bị bỏ tù 46 tuần vì tham gia vào một vụ ẩu đả bên ngoài quán bar Preston. Vụ việc xảy ra ở Ashton-on-Ribble, gần Grand Junction.

Võ sĩ Scott Fitzgerald hiện có giá trị ròng 2023, tiểu sử, tuổi, chiều cao, thành tích đấu quyền anh

Theo các bằng chứng được đưa ra trước tòa, Fitzgerald đã bị chủ nhà Kirsty Allen đuổi ra khỏi cơ sở do hành vi gây rối khi say rượu. Vào ngày 27 tháng 11 năm 2022, người đàn ông 31 tuổi bị camera ghi lại hành động phi lý, đá và la hét trong một nỗ lực bạo lực để quay trở lại quán bar.

QUẢNG CÁO

Trong cuộc đối đầu này, Scott Fitzgerald đã tung một cú đấm vào người đàn ông tên Leevi Francis, người đã bước ra ngoài để can thiệp. Francis bị đánh mạnh, gãy hàm và một vết rạch sau lông mày khi anh ngã xuống đất.

Anh ta được những người bảo trợ có liên quan đưa vào quán bar trước khi được chuyển đến Bệnh viện Hoàng gia Preston để điều trị. Francis đã phải trải qua cuộc phẫu thuật để chèn một tấm sắt vào hàm, dẫn đến những cơn đau liên tục khiến anh mất ngủ. Chấn thương cũng khiến anh ấy không thể ăn thức ăn đặc trong một thời gian, dẫn đến việc anh ấy giảm được 2 cân.

Một ngày sau vụ tấn công, Scott Fitzgerald cuối cùng đã được tìm thấy tại nhà riêng ở Drakes Croft, Ashton-on-Ribble. Ban đầu, anh ta nói rằng anh ta đã hành động để tự vệ, nhưng vào ngày đầu tiên của phiên tòa xét xử, anh ta đã nhận tội gây tổn hại cơ thể nghiêm trọng (GBH).

Kể từ đó, anh ấy đã trở thành một chủ đề thảo luận phổ biến, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về anh ấy. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Scott Fitzgerald là ai?

Scott Fitzgerald là cựu võ sĩ nổi tiếng người Anh. Anh ta đã được đưa tin vì anh ta đã bị kết án 46 tuần tù vì tham gia vào một cuộc ẩu đả bạo lực bên ngoài một quán bar ở Preston.

QUẢNG CÁO

Tên đầy đủ của anh ấy là Scott William Fitzgerald. Anh sinh ngày 13 tháng 12 năm 1991 tại Preston, Lancashire, Anh. Nhiều người còn gọi anh là The Mad Man and Fitzy. Chiều cao của anh ấy là 5 feet 10 inch, hay 178 cm. Bây giờ anh ấy 31 tuổi.

sự nghiệp của anh ấy

Là một võ sĩ nghiệp dư, Scott Fitzgerald đã giành được huy chương vàng ở hạng cân hàn tại Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung 2014. Sau đó, ở cấp khu vực, anh đã giữ đai hạng siêu hàn của Anh từ năm 2019 đến 2020.

Kỷ lục quyền anh chuyên nghiệp của anh ấy là 15 trận đấu ấn tượng, tất cả đều dẫn đến chiến thắng. Anh ta có tài sản ròng trị giá 1-5 triệu đô la.

CŨNG ĐỌC: Những gì bạn gọi là một con gấu bắc cực đã chết Giải thích trò đùa Ghostbuster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *