Võ sĩ Ryan Bourland là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cân nặng, vợ, kỷ lục đấu quyền anh và giá trị ròng

QUYỀN ANH

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về đối thủ tiếp theo của Jake Paul là Ryan Bourland và thành tích quyền anh của anh ta

Đối thủ tiếp theo của Jake Paul sẽ là võ sĩ ít tên tuổi hơn nhưng có nhiều kinh nghiệm chuyên môn hơn Paul.

Võ sĩ Ryan Bourland là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cân nặng, gia đình, vợ, kỷ lục đấu quyền anh và giá trị ròng

Theo Chương trình khuyến mãi có giá trị nhất của Paul (MVP), được công bố vào thứ Ba, người chiến thắng trở thành YouTuber sẽ đối đầu với Ryan Bourland tại San Juan, Puerto Rico vào ngày 2 tháng 3.

Bourland sắp trải qua chuỗi ba trận toàn thắng, kết thúc bằng TKO ở hiệp thứ năm trước Santario Martin vào tháng 9 năm 2022. Trận chiến duy nhất của anh ấy trong sáu năm trước đó là chiến thắng trước Martin.

Quảng cáo

Ryan Bourland là ai?

Ryan Bourland là một võ sĩ chuyên nghiệp sinh ngày 17 tháng 6 năm 1988 tại Martinez, California, Hoa Kỳ nhưng hiện cư trú tại Bắc Dakota. Anh ta còn được gọi là “Tê giác”. Tài khoản Instagram của anh ấy, nơi anh ấy sử dụng tên người dùng @rhino707 với khoảng 1,8 nghìn người theo dõi, ở chế độ riêng tư.

Bourland thi đấu ở hạng tuần dương từ tháng 10 năm 2013 đến tháng 9 năm 2022 và giải nghệ với thành tích chuyên nghiệp 17-2-0 (6KO) và sẽ không giải nghệ ở tuổi 35 để đối đầu với Paul.

Ryan Bourland; quốc tịch, Hoa Kỳ ; lập trường, chính thống; chiều cao 6′ 0″ / 183cm ; nơi cư trú, Dickinson, Bắc Dakota, Hoa Kỳ

Sự nghiệp của Ryan Bourland

Ryan bắt đầu chơi quyền anh sớm khi mới học lớp sáu. Trong sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp của mình, Bourland có thành tích 17-2 với sáu lần hạ gục. Người đàn ông 35 tuổi gốc California này là một võ sĩ quyền Anh tham dự Thế vận hội trẻ em quốc gia và từng là người chiến thắng Găng tay vàng.

Quảng cáo

Ryan là vận động viên Olympic trẻ cấp quốc gia, nhà vô địch Găng tay vàng và là người chiến thắng trong hơn 15 trận đấu nghiệp dư. Ở tuổi 25, Ryan bắt đầu chơi quyền anh chuyên nghiệp. Anh bắt đầu chơi quyền anh từ năm 11 tuổi, nhưng những vấn đề trong cuộc sống của anh bắt đầu xuất hiện chỉ 4 năm sau đó. Tuy nhiên, sau khi cha mẹ ly thân, sự nghiệp quyền anh của anh bị đình trệ cho đến năm 22 tuổi.

Bourland ra mắt chuyên nghiệp trước Alberto Avina vào năm 2013 và giành chiến thắng trong bảy trận đấu đầu tiên với lập trường chính thống. Anh ta sẽ thắng trận đấu bằng TKO, giống như anh ta sẽ đánh bại Ray Mesa và Phillip Smith. Bourland cuối cùng đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trong cuộc chiến chống lại Loren Myers và Zlatko Ledic, những người sẽ đi rất xa.

Vào tháng 7 năm 2015, kỷ lục hoàn hảo của Bourland tại Hollywood đã bị Duffus phá vỡ bằng loại trực tiếp vòng đầu tiên. Bourland sẽ phục hồi sau trận thua này để giành chiến thắng trong bảy trận đấu tiếp theo. Trước khi chịu trận thua chuyên nghiệp thứ hai vào năm 2018 theo quyết định đa số trước Jose Hernandez, anh đã thắng Cesar Ruiz hai lần, Billy Bailey, Gilberto Rubio hai lần và Alfredo Contreras hai lần. Anh tái đấu với Santario Martin vào năm 2022, giành chiến thắng ở hiệp thứ năm.

Gia đình Ryan Bourland

Ryan Bourland ly hôn khi mới 15 tuổi. Anh kết hôn với Jessica Bourland và đã cùng nhau chào đón hai đứa con tên là Ryan Jr. và Rylee.

Giá trị ròng của Ryan Bourland là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Ryan Bourland được báo cáo là khoảng 500.000 USD.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *