Võ sĩ quyền anh Katie Taylor, tài sản ròng, kỷ lục quyền anh, chồng, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cân nặng

QUYỀN ANH

Katie Taylor là một võ sĩ quyền anh nổi tiếng người Ireland, biết rõ về thành tích, tài sản ròng và chồng của cô ấy

Tìm hiểu thêm về nền tảng, sự nghiệp của anh ấy và hơn thế nữa.

Sau khi chịu thất bại vào tối thứ Bảy ở Dublin, Katie Taylor đã lên kế hoạch cho trận tái đấu với Chantelle Cameron vào mùa thu.

Trong lần gặp đầu tiên của họ, Cameron đã bảo vệ thành công đai hạng nhẹ không thể tranh cãi của mình, giành chiến thắng với tỷ số 96-94 hai lần và hòa 95-95. Bất chấp sự thất vọng của mình, Taylor thừa nhận rằng cô ấy sẽ hoan nghênh một cơ hội khác để đối mặt với Cameron.

Chúc mừng Cameron về chiến thắng của cô ấy và cảm ơn cô ấy vì cơ hội này, Taylor nói: “Xin chúc mừng Chantelle và cảm ơn bạn vì cơ hội này. Tôi không thể chờ đợi trận đấu một lần nữa.”

Suy nghĩ về màn trình diễn của mình, Katie Taylor thừa nhận tốc độ của đối thủ và thừa nhận đã thất bại trong cuộc chiến. Tuy nhiên, anh ấy vẫn lạc quan về tương lai, mong đợi một trận lượt về sát sao và cạnh tranh.

QUẢNG CÁO

Kể từ đó, anh ấy đã được đưa tin, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về anh ấy. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Võ sĩ quyền anh Katie Taylor, tài sản ròng năm 2023, kỷ lục quyền anh, chồng, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cân nặng

Katie Taylor là một võ sĩ quyền anh và cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Ireland. Cô ấy đã được đưa tin bởi vì sau khi thua Chantelle Cameron, cô ấy đã lên kế hoạch cho một trận tái đấu vào mùa thu.

Anh sinh ngày 2 tháng 7 năm 1986 tại Bray, County Wicklow, Ireland. Mẹ anh tên là Bridget, người gốc Ireland, trong khi cha anh tên là Pete Taylor, người gốc Anh. Cả bố và mẹ anh đều có nền tảng về quyền anh. Anh ấy cũng có hai anh trai tên là Lee và Peter và một em gái tên là Sarah.

Katie Taylor đã học tại Trường cộng đồng St. Mary. Kilian ở Bray. Sau đó, anh theo học University College Dublin, được biết đến với chương trình học bổng thể thao. Anh ấy là thành viên của một câu lạc bộ điền kinh địa phương tên là Bray Runners.

Chiều cao của anh ấy là 5 feet 5 inch hay 165 cm và cân nặng của anh ấy là 134 pound hay 61 kg. Anh năm nay 36 tuổi vẫn còn độc thân chưa vợ.

Tên: Katie Taylor · Thành tích Boxing chuyên nghiệp: 22-1-0 (Thắng-Thua-Hòa) · Biệt danh: Không áp dụng · Thành tích hiện tại: Không áp dụng · Tuổi: 36 | Ngày sinh: 1986.07.02 ·

sự nghiệp của anh ấy

Katie Taylor đã đạt được thành công trong lĩnh vực quyền anh nghiệp dư khi giành huy chương vàng tại Giải vô địch thế giới dành cho nữ năm lần liên tiếp, sáu lần tại Giải vô địch châu Âu và năm lần tại Giải vô địch Liên minh châu Âu.

QUẢNG CÁO

Anh là người cầm cờ Ireland trong lễ khai mạc Thế vận hội London 2012. Sau đó, anh giành huy chương vàng Olympic ở hạng nhẹ.

Kể từ khi ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2016 với Matchroom Boxing, Katie Taylor đã đạt được thành công với tư cách là nhà vô địch thế giới hạng cân hai và hiện đang nắm giữ danh hiệu hạng nhẹ không thể tranh cãi.

Anh ấy cũng đã giành được danh hiệu WBA vào năm 2017, tiếp theo là danh hiệu IBF vào năm 2018. Năm 2019, anh ấy đã thêm các danh hiệu tạp chí WBC, WBO và The Ring danh giá vào bộ sưu tập của mình. Đáng chú ý, anh còn giữ đai WBO hạng cân hàn cơ vào năm 2019.

Giá trị tài sản của Katie Taylor

Anh ta có tài sản ròng trị giá khoảng 3 triệu đô la.

CŨNG ĐỌC: Akhil Chandan là chủ sở hữu và CEO của Jumpshot Live là ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *