Võ sĩ quyền Anh Cherneka Johnson tạo dáng trong trang phục vẽ cơ thể trong khi cân nặng để quảng cáo tài khoản của cô ấy, video lan truyền chóng mặt

QUYỀN ANH

Võ sĩ quyền anh Cherneka Johnson đã sử dụng chiếc cân cho trận đấu của cô ấy vào thứ Bảy để ra mắt OF bằng cách ngụy trang bằng sơn cơ thể trong một video lan truyền

Tất cả mọi thứ đang bị đe dọa!

Đối với võ sĩ Cherneka Johnson, hay còn gọi là Sugar Neekz, tuần này là một tuần quan trọng. Kỷ lục 15-1 của tay vợt 28 tuổi và danh hiệu thế giới hạng siêu bantamweight IBF đang bị đe dọa. Anh ấy có cả tuần cam kết bên cạnh cuộc chiến giành danh hiệu. Tay vợt người Úc đã phải tạo ra một số tiêu đề và thông báo trước khi bước vào võ đài. Anh ấy đã hoàn thành cả hai nhiệm vụ vào thứ Sáu.

Võ sĩ quyền Anh Cherneka Johnson hay còn gọi là Sugar Neekz tạo dáng trong trang phục vẽ trên cơ thể khi cân nặng để quảng cáo tài khoản của cô ấy, video lan truyền chóng mặt

Tại Wembley Arena vào thứ Bảy, nhà vô địch thế giới hạng siêu bantamweight IBF 28 tuổi bảo vệ danh hiệu của mình trước Ellie Scotney của Anh sau khi gần đây đã bình phục hoàn toàn sau chấn thương đầu khủng khiếp. Nhưng anh ấy đã thu hút sự chú ý bằng cách thể hiện quy mô của mình bằng một chiến lược khác.

QUẢNG CÁO

Xem Johnson xuất hiện trong sơn để cân.

Bước đầu tiên trong chương trình nghị sự của Sugar Neekz là tuyên bố rằng anh ấy đã áp dụng chiến lược của một nhà vô địch IBF người Úc khác và đã gia nhập hàng ngũ những võ sĩ gần đây đã hợp tác với OF. Nhà vô địch hạng bantamweight IBF rõ ràng không ai khác chính là Ebanie Bridges. Bridges có lịch sử sử dụng trọng lượng của mình để đưa tin tức và thông báo. Màn ra mắt trên mạng xã hội của anh ấy với cái tên Sugar Neekz được thực hiện dưới dạng một video nhỏ.

Bạn của Bridges và người có ảnh hưởng quyền anh Elle Brooke cũng xuất hiện trong video. Điều gì đã khiến anh ấy ở đó? Bởi vì vở kịch của Bridges một lần nữa sẽ được cả hai sử dụng khi họ làm việc trên một số nội dung. Nhà vô địch hạng siêu gà của IBF đã mặc một chiếc áo có màu sơn cơ thể để kiểm tra cân nặng sau khi thông báo về sự hợp tác mới của mình trên mạng xã hội. Logo OF được sơn trên ngực trên của anh ấy trên đầu xe tăng.

Tài khoản của Johnson sẽ mang đến cho người dùng cơ hội trò chuyện và kết nối ở cấp độ cá nhân hơn ngoài việc cung cấp quyền truy cập vào nội dung hậu trường độc quyền, chuẩn bị chiến đấu và các clip huấn luyện chưa từng thấy.

Cherneka Johnson vào lãnh thổ cầu Ebanie

Johnson, người sinh ra ở New Zealand nhưng đã đại diện cho Úc ở đấu trường quốc tế, được truyền cảm hứng từ Ebanie Bridges, một người mẫu kiêm võ sĩ quyền Anh vô địch thế giới. Bridges là một trong những người đầu tiên chào đón Sugar Neekz đến với OF, như người ta có thể mong đợi. Ông không những hoan nghênh mà còn ngỏ ý muốn hợp tác.

QUẢNG CÁO

Johnson có thành tích chuyên nghiệp 15-1 kể từ khi rời hạng nghiệp dư vào năm 2016. Vào tháng 3 năm 2021, cô thua Shannon O’Connell bằng một quyết định chia đôi. Cơ hội bảo vệ danh hiệu thế giới của Sunny Edwards trước Andres Campos sẽ bao gồm Johnson và Scotney.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *