Võ sĩ Otto Wallin là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cân nặng, thành tích chiến đấu, thứ hạng, giá trị ròng

QUYỀN ANH

Khi Otto Wallin đưa ra tiêu đề cho trận đấu sắp tới của mình, đây là tất cả những gì bạn cần biết về võ sĩ chuyên nghiệp người Thụy Điển, bao gồm tuổi, chiều cao, thành tích và thứ hạng của anh ấy

Otto Wallin là đối thủ tiếp theo của Anthony Joshua tại Ả Rập Saudi khi cả hai dự kiến ​​chạm trán nhau vào ngày 23/12.

Võ sĩ Otto Wallin là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cân nặng, vợ, thành tích chiến đấu, thứ hạng, giá trị ròng

Nếu cả hai đều giành chiến thắng trong trận đấu ở Riyadh vào cuối năm, Joshua và Wilder có thể chỉ còn một chiến thắng nữa là phải chiến đấu trên cùng một đấu trường. Trận đấu giữa hai cựu vô địch thế giới dự kiến ​​diễn ra vào năm 2024.

Quảng cáo

Vào năm 2019, Wallin, 32 tuổi, đã phải chịu thất bại duy nhất trước Fury bằng quyết định nhất trí sau 12 vòng đấu và người hâm mộ rất muốn biết thêm về tay vợt chuyên nghiệp người Thụy Điển.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Otto Wallin (@ottowallin)

Otto Wallin là ai?

Võ sĩ chuyên nghiệp người Thụy Điển Einar Otto Wallin sinh ngày 21/11/1990 tại Sundsvall, Thụy Điển. Võ sĩ 32 tuổi cao 1,97 m (6 ft 5+1⁄2 in).

Quảng cáo

Wallin của Thụy Điển nặng 236 pound trong trận đấu hạng nặng kéo dài 12 hiệp với Tyson Fury.

Vào năm 2023, anh giành được đai hạng nặng Liên lục địa WBA và tính đến tháng 10 năm 2023, Wallin được Hội đồng xếp hạng quyền anh xuyên quốc gia xếp hạng là võ sĩ hạng nặng hoạt động tốt thứ năm trên thế giới, thứ năm bởi Boxrec, thứ chín bởi ESPN và thứ 10 bởi tạp chí The Ring.

Cha mẹ của Otto Wallin là ai?

Ở tuổi thiếu niên, anh bắt đầu chơi quyền anh, được truyền cảm hứng từ cha anh, Calle Wallin và một trong những người anh em của ông. Vài ngày trước khi cuộc chiến của Wallin với Tyson Fury được công bố, cha của Wallin qua đời vì một cơn đau tim bất ngờ. Chúng tôi không biết tên mẹ của Wallin.

Hãy nhìn vào sự nghiệp của Otto Wallin

Quảng cáo

Otto Wallin đã giành được nhiều huy chương và chức vô địch trước khi trở thành võ sĩ chuyên nghiệp. Năm 2013, Wallin trở thành cầu thủ chuyên nghiệp ở tuổi 22.

Ngoài việc giành được đai hạng nặng Liên lục địa Châu Âu vào năm 2018, Otto còn là nhà vô địch hạng nặng WBA Continental 2017. Anh mang về danh hiệu hạng nặng WBA Inter-Continental vào năm 2023.

Wallin hiện được xếp hạng là võ sĩ hạng nặng hoạt động tốt thứ năm trên thế giới tính đến tháng 10 năm 2023 bởi Hội đồng xếp hạng quyền anh xuyên quốc gia, thứ năm bởi Boxrec, thứ chín bởi ESPN và thứ mười bởi tạp chí The Ring.

Quốc tịch: Thụy Điển
Ngày sinh: 21 tháng 11 năm 1990
Chiều cao: 6′ 5,5″
Tầm với: 78″
Tổng số trận đánh: 28
Kỷ lục: 26-1 (14 KO)

Bạn gái của Otto Wallin là ai?

Quảng cáo

Otto Wallin hiện đang có mối quan hệ với nhân viên ngân hàng JP Morgan Leilah Diong. Anh thường đăng ảnh chụp cùng cô trên tài khoản mạng xã hội chính thức của mình. Cũng có thông tin cho rằng cả hai đã tiến tới mối quan hệ và hiện đã đính hôn.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Otto Wallin (@ottowallin)

Giá trị ròng của Otto Wallin là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Otto Wallin ước tính vào khoảng 1 triệu USD.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *