Võ sĩ người Philippines Kenneth Egano nguyên nhân cái chết, cáo phó, tuổi tác, kỷ lục quyền anh, tiểu sử

QUYỀN ANH

Võ sĩ người Philippines Kenneth Egano qua đời bi thảm ở tuổi 22, tìm ra nguyên nhân cái chết của anh

Đây là một sự kiện rất đáng buồn. Vận động viên tiềm năng hạng bantamweight bất tỉnh trên võ đài trong trận đấu kéo dài 8 hiệp với Jason Facularin tại Imus Sports Gymnasium ở Imus, Cavite.

Mặc dù võ sĩ huyền thoại Manny Pacquiao đã cố gắng hết sức để giúp anh ta, Egano không thể hồi phục sau chấn thương nặng. Sau đây là những điều bạn cần biết thêm về vụ việc.

Võ sĩ người Philippines Kenneth Egano nguyên nhân cái chết, cáo phó, tuổi tác, kỷ lục quyền anh và tiểu sử

Sau trận đấu, Egano ngất xỉu và ngay lập tức được đưa đến bệnh viện. Anh ta bị xuất huyết não do đánh nhau dữ dội, sau đó mới được phát hiện. Do vết thương quá nặng, anh hôn mê và không thể tỉnh dậy, bất chấp những nỗ lực hết mình của các bác sĩ và y tá. Những người hâm mộ quyền anh Philippines đã rất sốc khi biết tin anh qua đời, còn gia đình, bạn bè và người hâm mộ anh rất đau buồn trước sự ra đi của một võ sĩ trẻ đầy triển vọng.

Egano, 22 tuổi, người đã trải qua cuộc phẫu thuật vào Chủ nhật, có thành tích chuyên nghiệp là 7-1 với ba lần hạ gục.

QUẢNG CÁO

Manny Pacquiao Promotions đã tổ chức buổi biểu diễn Blow by Blow mới nhất, đây cũng là trận đấu cuối cùng của Egano. Manny Pacquiao đã lo viện phí cho Egano và gia đình của anh ấy vì anh ấy biết tình hình nghiêm trọng như thế nào. Pacquiao, người đã 8 lần vô địch thế giới ở các hạng cân khác nhau, nói với võ sĩ trẻ rằng ông quan tâm đến anh nhiều như thế nào và cuộc sống quan trọng như thế nào. Anh ấy chấp nhận rằng quyền anh là một môn thể thao nguy hiểm và nói về việc các võ sĩ quyền anh dũng cảm và vị tha như thế nào khi họ đặt mạng sống của mình vào tình thế nguy hiểm.

Mô tả sự mất mát bi thảm của võ sĩ Kenneth Egano

Ủy ban Thể thao và Giải trí, cơ quan chịu trách nhiệm về thể thao chuyên nghiệp ở Philippines, đã đưa ra một tuyên bố xúc động về cái chết của Egano. Họ nói với gia đình, người thân và bạn bè của Egano rằng họ vô cùng đau buồn trước sự ra đi của một vận động viên tài năng như vậy. Nhìn chung, cộng đồng quyền anh bị sốc trước tin buồn và phải đối mặt với những rủi ro đến với môn thể thao mà họ yêu thích.

Mặc dù Egano đã bị hạ gục trong trận đấu, nhưng anh ấy đã thể hiện rất nhiều sức mạnh khi quay trở lại và giành chiến thắng quyết định. Nhưng cú đánh khủng khiếp mà anh ta nhận được trong trận chiến cuối cùng đã giết chết anh ta. Vụ việc là một lời nhắc nhở đáng buồn về mức độ nguy hiểm của quyền anh và tầm quan trọng của việc giữ an toàn cho các võ sĩ trong và sau trận đấu.

QUẢNG CÁO

Cái chết đột ngột của Egano khiến những người trong giới quyền anh suy nghĩ về những gì cần phải làm để bảo vệ các võ sĩ, bao gồm cả các biện pháp và hỗ trợ y tế phải được cung cấp. Đó là lời kêu gọi hành động để ưu tiên sức khỏe và sự an toàn của người chơi, đồng thời tiếp tục đánh giá và cải thiện các biện pháp an toàn trong thể thao.

Jason Facularin thương tiếc sự mất mát của Kenneth Egano trong một sự tưởng nhớ đầy xúc động

Cái chết đau buồn của Kenneth Egano đã để lại một lỗ hổng trong thế giới quyền anh. Nó không chỉ ảnh hưởng đến gia đình và bạn bè của anh ấy mà còn cả Jason Facularin, người chống lại anh ấy. Facularin đã đăng trên mạng xã hội về việc anh ấy buồn như thế nào và hỏi tại sao điều khủng khiếp như vậy lại xảy ra mặc dù họ đã rất nỗ lực trên võ đài. Anh ấy nói với Egano rằng anh ấy rất tiếc về hoàn cảnh này và chúc anh ấy bình yên trong tương lai.

Di sản của Kenneth Egano sẽ luôn được ghi nhớ bởi những người đã nhìn thấy tài năng và động lực của anh ấy. Cái chết của anh ấy là một lời nhắc nhở mạnh mẽ về cuộc sống mong manh như thế nào và tầm quan trọng của việc tiếp tục ưu tiên sự an toàn và sức khỏe của các vận động viên khi họ theo đuổi ước mơ của mình.

CŨNG ĐỌC: Huyền thoại nhạc rock Brazil Rita Lee nguyên nhân cái chết, cáo phó, tài sản ròng, tuổi, chồng, bài hát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *