Võ sĩ Kaur Singh: Nguyên nhân cái chết, tiểu sử, tuổi tác, chiều cao, gia đình, vợ, sự nghiệp

QUYỀN ANH

Kaur Singh là võ sĩ quyền anh hạng nặng nổi tiếng của Ấn Độ, được biết đến với vợ và chiều cao

Tìm hiểu thêm về nền tảng, sự nghiệp của anh ấy và hơn thế nữa

Võ sĩ người Ấn Độ Kaur Singh, người đã giành huy chương vàng tại Đại hội thể thao châu Á và cũng từng đấu với Muhammad Ali trong một trận đấu biểu diễn, đã qua đời hôm thứ Năm tại một bệnh viện ở Kurukshetra, Haryana.

Võ sĩ Kaur Singh: Nguyên nhân cái chết, Tiểu sử, Tuổi tác, Chiều cao, Gia đình, Vợ, Sự nghiệp, Hồ sơ

Ông đã 74 tuổi và đang được điều trị một số bệnh khi qua đời. Văn phòng thủ hiến của Punjab cũng đã đưa ra một tuyên bố chính thức, bày tỏ sự đau buồn trước cái chết của ông. Tuyên bố cho biết,

QUẢNG CÁO

Bộ trưởng Bộ trưởng Punjab Bhagwant Mann hôm thứ Năm bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc trước cái chết đáng buồn của cựu vận động viên Olympic và võ sĩ kỳ cựu Kaur Singh, người đã trút hơi thở cuối cùng tại một bệnh viện tư nhân ở Kurukshetra sáng nay. Ông để lại hai con trai và một con gái.

Kể từ đó, anh ấy đã được đưa tin và bây giờ, nhiều người đang gửi lời chia buồn cuối cùng đến anh ấy. Trên thực tế, nhiều người đang cố gắng tìm hiểu thêm về anh ấy. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Kaur Singh là ai?

Kaur Singh là một võ sĩ vô địch hạng nặng nổi tiếng của Ấn Độ. Ông đã được đưa tin vì ông qua đời ở tuổi 74.

Ông sinh năm 1948 hoặc 1949 tại Khanal Khurd, Sangrur, Đông Punjab, Ấn Độ. Gia đình anh là người gốc Jat Sikh. Ông đã kết hôn và là cha của hai con trai và một con gái.

QUẢNG CÁO

Ông qua đời vào ngày 27 tháng 4 năm 2023 tại Kurukshetra, Haryana, Ấn Độ. Vào thời điểm ông qua đời, ông đã 74 tuổi. Kaur Singh cao 1m60 và nặng 61kg.

sự nghiệp của anh ấy

Trước khi trở thành võ sĩ quyền anh, Kaur Singh là một sĩ quan trong Quân đội Ấn Độ. Khi còn trong quân đội, anh ấy phục vụ như một havildar và chiến đấu trong cuộc chiến tranh Ấn Độ-Pakistan, nơi sự dũng cảm của anh ấy đã mang về cho anh ấy Huân chương Sena danh giá. Đóng góp của ông càng được ghi nhận vào năm 1988 khi ông được trao tặng Huân chương Vishisht Sewa.

QUẢNG CÁO

Với tư cách là một võ sĩ quyền anh, anh đã giành chức vô địch quyền anh cấp quốc gia năm 1979 và giữ huy chương vàng trong 4 năm nữa, cho đến năm 1983. Tại Giải vô địch quyền anh châu Á ở Mumbai năm 1980, anh đã mang về huy chương vàng.

Tại Đại hội thể thao châu Á ở New Delhi ở hạng cân nặng năm 1982, Singh đã mang về huy chương vàng. Tại Thế vận hội Los Angeles, nơi anh ấy thi đấu và đại diện cho Ấn Độ, anh ấy đã thắng hai trận nhưng thua trận thứ ba, khiến anh ấy phải kết thúc sự nghiệp quyền anh của mình vào năm 1984.

Nguyên nhân cái chết của Kaur Singh

Ông qua đời vì một căn bệnh liên quan đến tuổi tác.

CŨNG ĐỌC: Công ty luật Hoa Kỳ Wachtell là gì, lương, phí, chủ sở hữu, khách hàng và các trường hợp khi Gautam Adani thuê nó so với Nghiên cứu Hindenburg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *