Võ sĩ John Gotti III là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cân nặng, cha, kỷ lục quyền anh, giá trị ròng

QUYỀN ANH

Võ sĩ huyền thoại Floyd Mayweather Jr. sẽ bị John Gotti III thách đấu và đây là tất cả những gì bạn cần biết về đối thủ tiếp theo của Hall of Famer cùng với giá trị tài sản ròng của anh ta

Trận đấu trả tiền theo lượt xem giữa John Gotti III và cựu vô địch quyền anh ở Hall of Fame năm hạng đấu sẽ diễn ra tại FLA Live Arena ở Sunrise.

Võ sĩ John Gotti III là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cân nặng, cha, kỷ lục quyền anh, giá trị ròng năm 2023

Gotti không hề nhẹ. Võ sĩ Oyster Bay, con trai của John “Junior” Gotti, thắng 2-0 ở môn quyền anh chuyên nghiệp và 5-1 ở môn võ tổng hợp. Khi trận đấu được tiếp thị là “Họ có ý nghĩa”, Gotti III, theo báo cáo của New York Post, tuyên bố rằng anh “rất vinh dự được chia sẻ chiếc nhẫn” với Mayweather và mô tả sự kiện này là “một khoảnh khắc khó chịu.” Tại buổi họp báo về trận đấu được tổ chức vào tháng trước tại Gabriel Miami Hotel Downtown Miami, Gotti tiết lộ với giới truyền thông rằng anh đã rất thần tượng Mayweather.

Việc Gotti cao 6 feet và Mayweather cao 5 feet 8 inch đã được chứng minh trong quá trình do thám của họ. Số tiền mà mỗi võ sĩ nhận được cho cuộc chiến được giữ bí mật. Mayweather, 46 tuổi, tuyên bố từ giã sự nghiệp thi đấu hợp pháp sau khi đánh bại huyền thoại MMA Conor McGregor vào năm 2017. Anh vẫn tiếp tục thi đấu quyền anh, tham gia các trận đấu biểu diễn với các đối thủ như Aaron Chalmers và Logan Paul.

QUẢNG CÁO

John Gotti III là ai?

John Gotti III, 29 tuổi, là cháu trai của ông trùm khét tiếng Gia đình tội phạm Gambino John Gotti, người đã nhận bản án chung thân vào năm 1992. Alex Citrowske và Albert Tulley đều bị đánh bại bởi Gotti III trong môn quyền anh, và anh ta đang dẫn 5-1 trong trận đấu hỗn hợp. Võ thuật.

TUỔI Không áp dụng / Không áp dụng
CHIỀU CAO 6’0″ / 182,88 cm
TRỌNG LƯỢNG CƠ THỂ 170 bảng / 77,11 kg

John Gotti là ai?

John Gotti, sinh ra ở Bronx năm 1940, bắt đầu sự nghiệp tội phạm khi mới 12 tuổi. Ở tuổi thiếu niên, Gotti đã tham gia vào một vụ cướp xe tải tại sân bay JFK ngày nay và sau đó trở thành bạn thân của gia đình Anastasia.

Gotti sau đó đã nổi tiếng với tư cách là một người thi hành án và gia nhập tổ chức hiện được gọi là Gia đình tội phạm Gambino. Cho đến năm 1983, khi anh trai Gene và người bạn thân Angelo Ruggiero bị bắt vì buôn lậu heroin, Gotti đã vượt qua hàng ngũ mafia để lên vị trí thủ lĩnh. Ruggiero là kết quả cuối cùng của một vụ nghe lén tàn khốc chống lại Paul Castellano, người đứng đầu gia đình tội phạm Gambino, và những người đứng đầu ủy ban khác.

Để tồn tại và “giành lại gia đình” từ tay Castellano “tham lam” vào năm 1985, Gotti không còn cách nào khác là giết Castellano. Đến tháng 1 năm 1986, John Gotti được bổ nhiệm làm người đứng đầu Gia đình tội phạm Gambino, và anh ta giữ chức vụ đó cho đến khi bị bắt vào tháng 12 năm 1990.

Ba lần trắng án trước đây của Gotti phần lớn là kết quả của việc giả mạo bồi thẩm đoàn bởi Sammy Gravano. Wiretaps bắt gặp Gotti phàn nàn về người đứng đầu cơ quan thực thi pháp luật và thuộc hạ của ông ta, Gravano, đồng thời thừa nhận đã cho phép cái chết của các thành viên khác trong gia đình tội phạm Gambino.

QUẢNG CÁO

Gravano sau đó đã chống lại Gotti và đưa ra lời khai sai, dẫn đến bản án chung thân cho “Dapper Don’s”. Gotti được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng khi ở trong tù, và căn bệnh này cuối cùng đã cướp đi sinh mạng của ông vào ngày 10 tháng 6 năm 2002, ở tuổi 61. Anh ấy có tài sản ròng trị giá 30 triệu đô la.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *