Võ sĩ Elle Brooke là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, học vấn, thành tích đấu quyền anh, Instagram

QUYỀN ANH

Võ sĩ nổi tiếng Elle Brooke đã gây chú ý sau khi cố gắng hôn đối thủ của cô ấy là Ola Danielka trong buổi cân đo chính thức, tìm hiểu thêm về vụ việc, tuổi tác, học vấn và chiều cao của cô ấy

Elle Brooke đã đạt được rất nhiều danh tiếng kể từ khi ra mắt trong thế giới quyền anh nổi tiếng, nhờ tính cách giải trí của cô ấy.

Võ sĩ Elle Brooke là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, học vấn, thành tích đấu quyền anh và Instagram

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Elle Brooke 👑 (@thedumbledong)

Người có ảnh hưởng trên mạng xã hội có khá nhiều người theo dõi trên các trang mạng xã hội khác nhau bao gồm TikTok, Instagram và Twitter.

Tóm tắt tiểu sử và tuổi của Elle Brooke

Elle Brooke là một người mẫu người Anh, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và ngôi sao TikTok sinh ngày 12 tháng 1 năm 1998 tại Surrey, Đông Nam nước Anh, Vương quốc Anh. Brooke năm nay 25 tuổi và ngoài việc tham gia các trận đấu quyền anh nổi tiếng, cô còn có kênh YouTube, tài khoản TikTok với hàng triệu người theo dõi. Anh ấy cũng từng là nghệ sĩ biểu diễn tại OF.

QUẢNG CÁO

Ngôi sao quyền anh xuất hiện trên TalkTV cùng Morgan để bảo vệ quyết định thôi học tại Đại học Southampton – nơi anh theo học ngành luật.

Sự nghiệp quyền anh của Elle Brooke

Eelle Brooke tập luyện tại phòng tập của Mark Tibbs với nhà vô địch hạng bantamweight người Úc IBF Ebanie Bridges. Anh ấy cũng tập luyện với Johnny Fisher, võ sĩ hạng nặng bất bại, người gần đây đã đánh bại Alfonso Damiani bằng chiến thắng loại trực tiếp.

Brooke ra mắt quyền anh vào năm ngoái, nơi cô đánh bại cựu ngôi sao chương trình thực tế AJ Bunker thông qua quyết định nhất trí. Sau đó, cô ấy tiếp tục điều đó với chiến thắng loại trực tiếp ở vòng đầu tiên trước người có ảnh hưởng nổi tiếng Faith Ordway. Elle Brooke sau đó đã giành được chiến thắng thứ ba trước người ra mắt Ola Danielka. Trận đấu là một phần của trận tứ kết giải đấu có ảnh hưởng Kingpyn High Stakes ở London.

Bên cạnh thực tế là sự khác biệt về chiều cao nổi bật giữa hai người, với Danielka cao 1,5m và Brooke cao 1,5m, Brooke đang gây chú ý vì một lý do khác. Khi họ đối mặt với nhau sau khi cân, Danielka coi thường Brooke và chế nhạo cô ấy thấp hơn mình. Tuy nhiên, ngôi sao 25 ​​tuổi đã gây sốc khi cố hôn đối thủ ngay trên sân khấu. Toàn bộ vụ việc gây sốc cho tất cả mọi người, đặc biệt là Daneilka và Brooke một lần nữa gây chú ý với những trò hề của cô.

Cuộc chiến tiềm năng với em gái

Sau trận thắng thứ ba liên tiếp trong sự nghiệp quyền anh nổi tiếng của mình, Brooke có vẻ sẽ đối đầu với chị gái Emily trên võ đài. Hai anh em tham gia giải đấu quyền anh ảnh hưởng Kingpyn High Stakes và có thể gặp nhau trong trận chung kết. Sau khi Brooke đăng ký tham gia cuộc thi lần đầu tiên, chị gái của cô cũng đến với tư cách khách mời bất ngờ. Tuy nhiên, ban tổ chức đã kéo anh sang một phần khác của giải đấu.

QUẢNG CÁO

Mặc dù điều này dựa trên kết quả của những trận chiến gần đây của họ, nhưng hai anh em có cơ hội cao tham gia vào một cuộc chiến cấp cao. Elle Brooke chắc chắn có nhiều kinh nghiệm hơn trong quyền anh, tuy nhiên, Emily không phải là một đối thủ dễ chơi và phần lớn bị áp đảo trong trận đấu gần đây với Amber O’Donnell, nơi cô ấy đã giành được chiến thắng quyết định.

Emily tập luyện với võ sĩ Joel Bartell, người có thành tích chuyên nghiệp là một trận thắng và không thua. Gần đây trong một cuộc phỏng vấn, Emily Brooke đã nói về khả năng chống lại em gái mình, nói rằng:

Bạn có biết những gì tôi nghĩ nó sẽ thực sự thú vị. Tôi nghĩ đó sẽ là một trận chiến xuyên suốt giải đấu.”

ĐỌC C: NG: Getsuyoubi No Tawawa chương 77 ngày, giờ phát hành, tiết lộ truyện tranh Reddit, đọc trực tuyến ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *