Võ sĩ Deontay Wilder: giá trị ròng năm 2023, thành tích chiến đấu, trận thua, tiểu sử, tuổi, chiều cao, vợ

QUYỀN ANH

Deontay Wilder là một võ sĩ hạng nặng nổi tiếng người Mỹ, từng là nhà vô địch hạng nặng WBC, biết giá trị tài sản ròng và thu nhập nghề nghiệp hiện tại của anh ấy, tiểu sử tóm tắt, tuổi, chiều cao, v.v.

Khi Deontay giành đai hạng nặng WBC vào năm 2015, anh đã phá vỡ cơn hạn hán kéo dài 9 năm của nhà vô địch hạng nặng người Mỹ, kỷ lục dài nhất mà không có nhà vô địch người Mỹ nào.

Võ sĩ Deontay Wilder: giá trị tài sản ròng năm 2023, thành tích đấu quyền anh, trận thua, tiểu sử, tuổi, chiều cao, vợ

Wilder đã chiến đấu với các võ sĩ hàng đầu trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của mình bao gồm Tyson Fury, Luis Ortiz và Dominic Breazeale.

Giá trị tài sản ròng và thu nhập nghề nghiệp của Deontay Wilder

Theo nhiều nguồn khác nhau, Deontay Wilder có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 30 triệu đô la. Một số khoản thu nhập đáng chú ý nhất của anh ấy bao gồm:

QUẢNG CÁO

  • 2 triệu USD từ trận đấu đầu tiên của Luis Ortiz
  • 10 triệu USD cho trận đấu đầu tiên của Tyson Fury
  • 10 triệu USD cho Dominic Breazeale
  • 20 triệu USD cho trận tái đấu Luis Ortiz
  • 28 triệu USD cho trận tái đấu Tyson Fury

Đến nay, tổng thu nhập trong sự nghiệp của Deontay đã đạt hơn 70 triệu USD. Thật thú vị, anh ấy đã kiếm được phần lớn số tiền đó trong khoảng thời gian từ tháng 6 năm 2019 đến tháng 6 năm 2020, khi anh ấy kiếm được 45 triệu đô la.

Deontay Tóm tắt tiểu sử của Wilder

Deontay Wilder là một võ sĩ quyền Anh hạng nặng người Mỹ sinh ngày 22 tháng 10 năm 1985 tại Tuscaloosa, Hoa Kỳ. Anh ta có một người em trai tên là Marsellos, cũng là một võ sĩ chuyên nghiệp như Deontey. Wilder theo học trường trung học Tuscaloosa Central và tốt nghiệp năm 2004. Khi còn học trung học, anh mơ ước được chơi bóng đá và/hoặc bóng rổ cho Đại học Alabama.

Tuy nhiên, anh có một cô con gái với bạn gái lúc bấy giờ là Helen Duncan vào năm 2005. Thật không may, con gái của họ bị tật nứt đốt sống bẩm sinh, do đó, vấn đề sức khỏe của cô đã khiến Deontay không thể theo học tại Đại học Alabama. Thay vào đó, anh theo học trường Cao đẳng cộng đồng Shelton State và từ bỏ ước mơ chơi bóng rổ và bóng đá của trường đại học hạng 1.

Deontay có thời gian ngắn rơi vào trạng thái trầm cảm và thậm chí từng có ý định tự tử. Tuy nhiên, anh ấy đã thoát khỏi trầm cảm và cuối cùng chuyển sự chú ý sang quyền anh. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, mặc dù bắt đầu tập luyện khi mới 20 tuổi, anh ấy đã gây bão trong giới quyền anh, giành được Găng tay vàng quốc gia và Giải vô địch Mỹ hai năm sau đó. Anh cũng đã giành được huy chương Đồng tại Thế vận hội 2008 ở Bắc Kinh và thành tích nghiệp dư 30 – 5.

QUẢNG CÁO

Tuổi và chiều cao

Deontay Wilder hiện 37 tuổi và cao 6 feet 7 inch hay 2,01 m.

Sự nghiệp chuyên nghiệp

Deontay chính thức trở thành chuyên nghiệp ở tuổi 23 vào tháng 11 năm 2008 và giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên bằng TKO. Năm sau, Deontay thắng chín trận ở vòng đầu tiên. Từ năm 2009 đến 2012, anh ấy đã có chuỗi 25 trận thắng, thắng tất cả các trận đó ở hiệp thứ tư.

Trận đấu chuyên nghiệp lớn đầu tiên của anh ấy diễn ra vào ngày 15 tháng 12 năm 2012 với Kelvin Price. Mặc dù bước vào trận đấu với thành tích 13 – 0, Deontay đã hạ gục Kelvin. Deontay tiếp tục chuỗi chiến thắng của mình từ năm 2013 đến cuối năm 2018 với những trận thắng đáng chú ý trước những võ sĩ hàng đầu như Audley Harrison, Jason Gavern và Chris Arreola cùng những người khác.

QUẢNG CÁO

Deontay Wilder
phân công nặng
trận đánh 46
tròn 162
KO 91,3%
sự nghiệp 2008-2022

Cuộc chiến của Deontay với Tyson Fury

Trận đấu của Deontay với Tyson Fury là một trong những trận đánh đáng nhớ nhất của anh ấy. Anh ấy đã đấu với võ sĩ hạng nặng người Anh/Ailen hai lần, với mỗi trận đấu mang lại một khoản tiền lớn. Cặp đôi được cho là đã đánh nhau ba lần, nhưng Tyson đã nghiện ma túy và rượu trong hai năm. Anh ta đã tăng hơn 100 pound và được tuyên bố là không đủ sức khỏe để chiến đấu.

Tyson và Deontay cuối cùng đã chiến đấu vào ngày 1 tháng 12 năm 2018 tại Las Vegas. Tyson đã giành được khoản bảo lãnh 3 triệu đô la trong khi Deontay giành được khoản bảo lãnh 4 triệu đô la. Sau 12 hiệp đấu quyền anh căng thẳng, trận đấu bất ngờ kết thúc với tỷ số hòa.

Sau đó, cả hai đã có một trận tái đấu với cả hai võ sĩ được đảm bảo 28 triệu đô la cho mỗi người, cộng với việc cắt giảm 50/50 lợi nhuận trả cho mỗi lượt xem. Tyson Fury cuối cùng đã trở thành nhà vô địch bằng TKO ở hiệp thứ bảy.

Vợ và bọn trẻ

Deontay có 8 người con. Anh có hai con gái và một con trai với vợ cũ Jessica Scales-Wilder. Khi viết bài này, Deontay đã đính hôn với nhân vật truyền hình Telli Swift, người xuất hiện trong chương trình truyền hình “WAGS Atlanta”.

CŨNG ĐỌC: Celina Powell là ai, người đã đăng video với Lil Meech: Giá trị ròng, tiểu sử, tuổi, chiều cao, em bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *