Võ sĩ Daniella Hemsley là ai vì video ăn mừng quyền anh của KingPyn lan truyền trên Instagram và TikTok

QUYỀN ANH

Daniella Hemsley đã rất phấn khích về chiến thắng đến nỗi cô ấy đã xem camera trực tiếp, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cô ấy khi video ăn mừng quyền anh KingPyn của cô ấy lan truyền trên Instagram

Trận đấu quyền anh KingPyn mới nhất được đánh dấu bằng khoảnh khắc NSFW của Daniella Hemsley.

Võ sĩ của Daniella Hemsley là ai khi video ăn mừng quyền anh của KingPyn lan truyền trên Twitter, Instagram và TikTok

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Daniella Hemsley (@daniella.hemsley)

Hemsley, một người mẫu, đã sử dụng 106.000 người theo dõi trên Instagram của mình để tham gia vào thế giới quyền anh có ảnh hưởng. Trong vòng khai mạc của cuộc thi KingPyn dành cho nữ vào ngày 22 tháng 4, cô ấy đã tham gia vào trận đấu quyền anh triển lãm đầu tiên của mình.

Trận đấu đầu tiên của Hemsley là đấu với Jully ‘Poca’ Oliveira. Kế hoạch mô hình đã không diễn ra như mong đợi khi ‘Poca’ giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí (50-45 x 3), chiếm ưu thế trong suốt trận đấu. Kết quả là Hemsley được xếp vào nhóm á quân và sẽ đối đầu với Aleksandra ‘Ms.Danielka’ Daniel vào thứ Bảy, ngày 15 tháng 7. Hemsley có được chiến thắng đầu tiên sau 5 hiệp đấu căng thẳng với các tỷ số nhất trí 48-47, 48-47 và 49-46.

QUẢNG CÁO

Ngay cả sau khi giơ tay, Hemsley vẫn tiếp tục tạo ra ảnh hưởng trong trận bán kết KingPyn. Để ăn mừng, người mẫu người Anh OF đã vén áo và nháy máy quay phát trực tiếp của DAZN. Mọi người lo lắng về phản ứng của giám đốc điều hành DAZN và KingPyn khi video nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, Hemsley dành phần lớn thời gian của mình trên TV để sản xuất các sự kiện đáng nhớ. Anh ấy cũng cho thấy sự tiến bộ sau trận thua trong trận ra mắt quyền anh có ảnh hưởng, mở ra cơ hội cho những cơ hội khác trong tương lai:

Điều gì tiếp theo trong cuộc thi KingPyn dành cho Daniella Hemsley?

Thật không may cho Daniella Hemsley, trận thua ở vòng đầu tiên đã khiến cô không thể giành được danh hiệu KingPyn nữ. May mắn thay, người mẫu sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình trong sự kiện thứ ba của cuộc thi vào ngày 5 tháng 8 bên trong O2 Arena ở London.

QUẢNG CÁO

Trước khi Hemsley thắng ‘Ms.Danielka’, Whitney Johns đã đối đầu với Amber O’Donnell trong một cuộc thi khác ở hạng nhì dành cho nữ. Sau khi thua 6ar6ie6, Johns đã lội ngược dòng để đánh bại O’Donnell bằng quyết định nhất trí (50-45 × 3). Kết quả là Hemsley và Johns sẽ quyết định xem ai về nhì trong cuộc thi KingPyn dành cho nữ. Nếu Hemsley thành công trong việc đánh bại Johns, điều đó sẽ được xác định vào thời điểm thích hợp nếu anh ta quyết định lộ diện một lần nữa.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *