Võ sĩ Chris Wheeldon nguyên nhân cái chết, cáo phó, tiểu sử, tuổi tác, thành tích chiến đấu, số liệu thống kê

QUYỀN ANH

Tìm ra nguyên nhân cái chết và tuổi tác của võ sĩ Chris Wheeldon

Trong thế giới khắc nghiệt của quyền anh tay không, Chris Wheeldon của Warrington là một lực lượng đáng gờm. Nhà vô địch hai lần đăng quang và hiện là chủ nhân hạng cân tuần dương hạng UBKB của Anh, cái chết đột ngột của Wheeldon vào ngày 8 tháng 7 năm 2023 đã để lại một khoảng trống sâu sắc.

Võ sĩ Chris Wheeldon nguyên nhân cái chết, cáo phó, tiểu sử, tuổi tác, gia đình, thành tích chiến đấu, số liệu thống kê

Tin tức về sự ra đi của anh ấy đã gây chấn động cộng đồng quyền anh, làm dấy lên làn sóng tưởng nhớ và bày tỏ sự tiếc thương. Bài viết này đi sâu vào cuộc đời và sự nghiệp của Chris Wheeldon, giải thích tác động của anh ấy đối với môn thể thao này và cái chết bi thảm của anh ấy.

Di sản trường tồn của Chris Wheeldon

Vị trí của Chris Wheeldon trong thế giới quyền anh đã được củng cố vững chắc với tư cách là một võ sĩ khỏa thân thành công có trụ sở tại Warrington. Không chỉ là nhà vô địch hai lần, anh ấy còn giữ danh hiệu tay không hạng tuần dương hạm của Anh UBKB và là nhà vô địch hạng tuần dương hạm và hạng trung của Anh.

Võ sĩ cởi trần 41 tuổi trút hơi thở cuối cùng vào ngày 8/7/2023. Đau đớn và buồn bã hơn khi Chris Wheeldon được cho là đã tự sát và qua đời sau khi tự sát.

QUẢNG CÁO

Sự kiên cường và bền bỉ của anh ấy là hình ảnh thu nhỏ của tinh thần quyền anh tay không, môn thể thao đã trở thành một phần nội tại của lịch sử thể thao Anh kể từ trận đấu đầu tiên được ghi nhận vào năm 1681.

Chris Wheeldon là một cường quốc trong quyền anh tay không

Môn thể thao quyền anh tay không đã phải chịu đựng những thách thức về mặt pháp lý và xã hội trong nhiều thế kỷ. Sau khi luật Queensberry ra đời vào năm 1867, sự phổ biến của môn quyền anh tay không giảm dần, nhưng nó không biến mất hoàn toàn. UBKB, Ultimate Bare Knuckle Boxing, là ngọn hải đăng cho môn thể thao này ở Warrington, do Shaun và Amanda Smith đồng điều hành với Stu Armstrong. Shaun, một người nổi tiếng được biết đến với biệt danh “Kẻ đòi nợ đáng sợ nhất Vương quốc Anh” do những kinh nghiệm trong quá khứ của anh ấy và loạt phim “Knuckle Fight Club” của Netflix, đã đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá môn thể thao này.

Mặc dù môn thể thao này vẫn hợp pháp nhưng không được kiểm soát ở Vương quốc Anh, sự hiện diện của nó vẫn tiếp tục phát triển. Sau khi chuyển từ các quán bar và bãi đậu xe sang các địa điểm chính thống hơn, nó đã phải vật lộn để rũ bỏ danh tiếng không mong muốn và được công nhận là một sự kiện thể thao hợp pháp.

Mất nhà vô địch

Craig Davies, một võ sĩ khỏa thân khác, nói với đám đông rằng Chris Wheeldon đã chết. Davies đã viết về việc anh ấy buồn như thế nào trên Facebook, gọi Wheeldon là một người bạn đáng tin cậy chứ không chỉ là một đồng chí hay một người cùng cảnh ngộ. Trong bài phát biểu của mình, anh ấy đã nói về mức độ thân thiết của họ, cả trong và ngoài sân đấu.

Wheeldon nổi tiếng là người tốt bụng nên nhiều người đã bị sốc khi anh ta tự sát. Cái chết của cô ấy cho thấy tầm quan trọng của việc nói về sức khỏe tâm thần, ngay cả ở những nơi khó khăn nhất. Thật không may, chi tiết về cái chết của anh ấy sẽ không được công khai cho đến khi gia đình anh ấy quyết định làm như vậy.

QUẢNG CÁO

Một cộng đồng thương tiếc cho Chris Wheeldon

Cái chết của Wheeldon đã dẫn đến một làn sóng tưởng nhớ từ cộng đồng quyền anh và hơn thế nữa. Võ sĩ Scott ‘Pretty-Boy’ Midgley nhớ lại lịch sử của họ cùng nhau trên võ đài và cuộc chiến kinh điển của họ vẫn được nhắc đến ngày nay như thế nào. Jay Eggleston và Jeff Mac cũng bày tỏ sự kính trọng đối với Wheeldon trên mạng xã hội, bày tỏ sự hoài nghi và buồn bã trước tin này.

Tưởng nhớ Chris Wheeldon

Chi tiết về việc tổ chức tang lễ của Chris Wheeldon sẽ được gia đình chia sẻ sau. Khi tin tức về sự ra đi của anh ấy tiếp tục lan truyền trong cộng đồng, những thông điệp ủng hộ và chia buồn tràn ngập mạng xã hội. Chúng tôi nghĩ đến gia đình và bạn bè của Chris Wheeldon vào thời điểm khó khăn này, khi họ phải vật lộn với sự ra đi của một vận động viên chân chính, người bạn đáng tin cậy và người thân yêu.

ĐỌC C: NG: Lãnh đạo nhà thờ Uyo, Mục sư Runcie Mike giải thích nguyên nhân cái chết và vở kịch gây tranh cãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *