Võ sĩ Andre August là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, bạn gái, kỷ lục đấu quyền anh, giá trị ròng

QUYỀN ANH

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về đối thủ tiếp theo của Jake Paul, Andre August, bao gồm tuổi tác, thành tích sự nghiệp, gia đình, giá trị tài sản ròng và hơn thế nữa

Jake Paul sẽ sớm xuất hiện trên võ đài và sẵn sàng cho trận chiến tiếp theo. Người hâm mộ bàng hoàng khi Paul tiết lộ anh sẽ đối đầu với Andre August, một võ sĩ vô danh vào ngày 15/12.

Võ sĩ Andre August là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, bạn gái, kỷ lục đấu quyền anh, giá trị ròng

Quảng cáo

Jake Paul đang chuẩn bị cho trận đấu quyền anh chuyên nghiệp thứ chín sau khi đấu với cựu võ sĩ UFC Nate Diaz vào tháng 8. Nhưng lần này, Paul sẽ đấu với một võ sĩ người Mỹ thay vì một võ sĩ “crossover”. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về anh ấy.

Andre August là ai?

Andre August là võ sĩ chuyên nghiệp 35 tuổi có thành tích 10-1-1, với 5 trận thắng knock-out. Người Mỹ sinh ra ở Beaumont, Texas nhưng cư trú tại Houston, Texas vào ngày 30 tháng 9 năm 1988 và hiện 35 tuổi. Anh ấy cũng là huấn luyện viên về cuộc sống cá nhân và sở hữu August Boy Promotions, một công ty quảng cáo.

Quảng cáo

Andre tháng 8; tuổi, 35; quốc tịch, Hoa Kỳ ; lập trường, chính thống; chiều cao 5′ 10″ / 178cm ; nơi cư trú, Houston, Texas, Hoa Kỳ.

Một cái nhìn thoáng qua về sự nghiệp của Andre August

Andre August đã giành được đai hạng nhẹ của Chương trình thể thao chiến đấu Texas vào tháng 11 năm 2019 bằng quyết định nhất trí, mặc dù anh ấy vẫn chưa thách đấu cho bất kỳ danh hiệu lớn nào.

Quảng cáo

Điểm thu hút chính của trận đấu là sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp của Andre August, nhưng đây sẽ là trận đấu thứ hai của Jake Paul trước một đối thủ có hoàn cảnh tương tự. Chuyện xảy ra ở Ả Rập Saudi vào tháng 2 năm ngoái khi tay vợt người Mỹ thua Tommy Fury. Nhưng anh đã đánh bại cựu vô địch UFC Nate Diaz một cách dễ dàng trong trận đấu mới nhất. Ba tháng trước đó, August đã đánh bại Brandon Martin trong trận đấu gần đây nhất với tư cách là một võ sĩ chuyên nghiệp.

August là đối thủ thành công nhất mà Paul từng đối đầu trên giấy tờ. August là nhà vô địch găng tay vàng khu vực ba lần và á quân bang Texas hai lần.

Gia đình Andre August

Andre August sinh ra McKinley August và bà August. Tên anh chị em của anh ấy là Micah August, Mack August và Diane August.

Andre August đang hẹn hò với ai?

Quảng cáo

Theo báo cáo, Andre August đang hẹn hò với Monae Gage.

Giá trị ròng của Andre August là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Andre August dự kiến ​​​​sẽ vào khoảng từ 1 triệu đến 5 triệu USD.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *